Bước ngoặt không ai lường được của SinB, Eunha và Umji sau khi GFRIEND tan rã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, 3 cô nàng cựu thành viên GFRIEND - SinB, Eunha và Umji vừa khiến các fan không khỏi ngạc nhiên khi thông báo về kế hoạch trong tương lai, và đó là một bước ngoặt không ai lường được.

Theo thông cáo báo chí vừa được chia sẻ vào sáng nay bởi Big Planet Made, 3 cô nàng cựu thành viên GFRIEND là SinB, Eunha và Umji đều đã ký hợp đồng với công ty quản lý này.

Bước ngoặt không ai lường được của SinB, Eunha và Umji sau khi GFRIEND tan rã ảnh 1

Big Planet Made chào đón 3 cô gái.

Đặc biệt hơn nữa, không chỉ về chung một nhà mà bộ ba còn đang có kế hoạch tái xuất với tư cách là một nhóm nữ ba thành viên. Cùng ngày, thông qua Instagram cá nhân, SinB, Eunha và Umji cũng đã xác nhận thông tin này là hoàn toàn chính xác. Tuy có chút lo lắng với hành trình mới nhưng cả ba đều rất vui.

Bước ngoặt không ai lường được của SinB, Eunha và Umji sau khi GFRIEND tan rã ảnh 2

Ảnh: IG nhân vật

Bước ngoặt không ai lường được của SinB, Eunha và Umji sau khi GFRIEND tan rã ảnh 3

Ảnh: IG nhân vật

Bước ngoặt không ai lường được của SinB, Eunha và Umji sau khi GFRIEND tan rã ảnh 4
Ảnh: IG nhân vật

Chắc chắc đây không chỉ là trạng thái cảm xúc của riêng bộ ba mà còn là cảm xúc chung của các Buddy (fandom GFRIEND). Vốn được các K-Pop fan nhận định là nhóm-nhạc-không-ai-nghĩ-sẽ-tan-rã, nên khi Source Music đột ngột thông báo GFRIEND sẽ rời công ty và các thành viên đã đồng ý đi theo con đường riêng của mình thì ai nấy đều sốc, nhất là các Buddy. Không ai có thể tưởng tượng được GFRIEND sẽ chia tay bất ngờ như vậy.

Bước ngoặt không ai lường được của SinB, Eunha và Umji sau khi GFRIEND tan rã ảnh 5

Sau 6 năm bên nhau, GFRIEND đã đột ngột tan rã vào ngày 22/5 vừa qua.

Sau đó, Yerin, Sowon, Yuju dần tìm được những bến đỗ mới: Yerin gia nhập Sublime Artist Agency, công ty quản lý của nhiều ca sĩ, diễn viên và thần tượng nổi tiếng như Song Kang Ho, Bi Rain, Hani (EXID), Youngjae (GOT7), Im Nayoung (cựu thành viên I.O.I),....

Trưởng nhóm Sowon đổi nghệ danh thành Kim So Jung (cũng là tên thật của cô nàng) và đầu quân cho IOK Company - ngôi nhà chung của các diễn viên nổi tiếng như Go Hyun Jung, Jo In Sung, Kim Ha Neul… Cô sẽ phát triển theo hướng diễn xuất.

Yuju gây bất ngờ khi chọn về KONNECT Entertainment, trở thành nghệ sĩ dưới trướng Kang Daniel.

Trước cảnh 3 thành viên "đường ai nấy đi" về 3 công ty khác nhau, tương lai thấy các cô nàng trên sân khấu âm nhạc ngày càng mơ hồ. Không những thế, 3 cô nàng còn lại là SinB, Eunha và Umji mãi vẫn im hơi lặng tiếng. Vậy nên bây giờ, các fan rất vui mừng vì bộ ba này không những đã tìm được bến đỗ mới mà còn về chung một nhà, tiếp tục bên nhau trên con đường âm nhạc.

Bước ngoặt không ai lường được của SinB, Eunha và Umji sau khi GFRIEND tan rã ảnh 6
Ảnh hồ sơ đầu tiên của Sinb, Eunha và Umji do Big Planet Made đăng tải.

Hiện thời gian debut và tên nhóm chính thức của SinB, Eunha và Umji vẫn chưa được công bố. Cùng chờ đón ngày tái xuất của 3 cô nàng nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.