Buộc phải từ bỏ kẹo dẻo, Kang Daniel có thói quen mới còn hại răng hơn

Buộc phải từ bỏ kẹo dẻo, Kang Daniel có thói quen mới còn hại răng hơn
HHT - Đam mê đồ ngọt của Kang Daniel quả thực chỉ chuyển từ món ăn này sang đồ uống khác thôi mà.

Mới đây, show giải trí Idol Room của đài jTBC đã trao giải thưởng “Cám ơn” dành cho các nghệ sĩ đã có đóng góp đặc biệt cho chương trình này. Wanna One chính là các khách mời trong tập đầu tiên, giúp cho Idol Room có sự khởi đầu vô cùng thuận lợi. Hơn thế nữa, Kang Daniel còn đã lập được một kỷ lục trong chương trình này.

Kang Daniel là idol đầu tiên khám răng trên truyền hình

Hai người chủ trì chương trình là Jung Hyung DonDefconn đã tiết lộ rằng khán giả Hàn cực kỳ yêu thích đoạn video ghi cảnh Kang Daniel phải đi khám răng, và nha sĩ dặn Kang Daniel từ giờ trở đi không được ăn kẹo dẻo nữa, nếu còn tiếp tục thói quen này thì hàm răng của anh chàng sẽ bị hư hỏng nặng.

Rất buồn khi biết không còn được ăn kẹo dẻo nữa

Chẳng ngờ clip này đã thu được tới 4,7 triệu lượt xem trên kênh Youtube của Idol Room, là video hút khách nhất của chương trình này. Và có một điều ai cũng tò mò, là Kang Daniel có nghe lời nha sĩ, mà đành lòng chia tay đam mê kẹo dẻo của mình hay không.

Buộc phải từ bỏ kẹo dẻo, Kang Daniel có thói quen mới còn hại răng hơn ảnh 3

Kang Daniel đã thú thật “Em bỏ được kẹo dẻo rồi. Nhưng thay vào đó em chuyển sang uống soda. Em uống rất nhiều soda chanh rồi”. Soda là một loại nước khoáng có ga, uống vào sẽ thấy rất mát mẻ sảng khoái và cũng dễ nghiện. Nhưng loại nước này chứa khá nhiều đường, nên nếu Kang Daniel bỏ kẹo dẻo chuyển sang soda, thì cũng nguy hại cho răng chẳng kém.

Xem ra Kang Daniel có niềm đam mê bất tận với đồ ngọt rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.