Buộc phải từ bỏ kẹo dẻo, Kang Daniel có thói quen mới còn hại răng hơn

Buộc phải từ bỏ kẹo dẻo, Kang Daniel có thói quen mới còn hại răng hơn
HHT - Đam mê đồ ngọt của Kang Daniel quả thực chỉ chuyển từ món ăn này sang đồ uống khác thôi mà.

Mới đây, show giải trí Idol Room của đài jTBC đã trao giải thưởng “Cám ơn” dành cho các nghệ sĩ đã có đóng góp đặc biệt cho chương trình này. Wanna One chính là các khách mời trong tập đầu tiên, giúp cho Idol Room có sự khởi đầu vô cùng thuận lợi. Hơn thế nữa, Kang Daniel còn đã lập được một kỷ lục trong chương trình này.

Kang Daniel là idol đầu tiên khám răng trên truyền hình

Hai người chủ trì chương trình là Jung Hyung DonDefconn đã tiết lộ rằng khán giả Hàn cực kỳ yêu thích đoạn video ghi cảnh Kang Daniel phải đi khám răng, và nha sĩ dặn Kang Daniel từ giờ trở đi không được ăn kẹo dẻo nữa, nếu còn tiếp tục thói quen này thì hàm răng của anh chàng sẽ bị hư hỏng nặng.

Rất buồn khi biết không còn được ăn kẹo dẻo nữa

Chẳng ngờ clip này đã thu được tới 4,7 triệu lượt xem trên kênh Youtube của Idol Room, là video hút khách nhất của chương trình này. Và có một điều ai cũng tò mò, là Kang Daniel có nghe lời nha sĩ, mà đành lòng chia tay đam mê kẹo dẻo của mình hay không.

Buộc phải từ bỏ kẹo dẻo, Kang Daniel có thói quen mới còn hại răng hơn ảnh 3

Kang Daniel đã thú thật “Em bỏ được kẹo dẻo rồi. Nhưng thay vào đó em chuyển sang uống soda. Em uống rất nhiều soda chanh rồi”. Soda là một loại nước khoáng có ga, uống vào sẽ thấy rất mát mẻ sảng khoái và cũng dễ nghiện. Nhưng loại nước này chứa khá nhiều đường, nên nếu Kang Daniel bỏ kẹo dẻo chuyển sang soda, thì cũng nguy hại cho răng chẳng kém.

Xem ra Kang Daniel có niềm đam mê bất tận với đồ ngọt rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.