"Bước Qua Nhau” của Vũ. tung hoành TikTok, YouTube, loạt hit cũ bỗng trở lại BXH âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Bước Qua Nhau” phiên bản Live Session trên tàu Cát Linh - Hà Đông của Vũ. đã vượt mốc 1 triệu lượt xem và đạt hạng 2 trên Danh mục âm nhạc thịnh hành, "kéo theo" nhiều thành tích khác trên các BXH âm nhạc.

Trong khi đó, MV của Bước Qua Nhau cũng đạt hơn 8.5 triệu lượt xem sau 2 tuần ra mắt. MV hiện vẫn giữ vững vị trí #1 trong Danh mục âm nhạc thịnh hành. Như vậy, cả hai phiên bản Bước Qua Nhau của Vũ. lần lượt “bước qua nhau” tại #1 và #2 trong Danh mục âm nhạc thịnh hành của YouTube.

"Bước Qua Nhau” của Vũ. tung hoành TikTok, YouTube, loạt hit cũ bỗng trở lại BXH âm nhạc ảnh 1
"Bước Qua Nhau” của Vũ. tung hoành TikTok, YouTube, loạt hit cũ bỗng trở lại BXH âm nhạc ảnh 2

Bản Live Session trên tàu Cát Linh - Hà Đông của Bước Qua Nhau được thực hiện trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng dịch.

Tại phần bình luận của Live Session, khán giả dành nhiều lời khen cho chất giọng trầm ấm của Vũ. và trải lòng về những cảm xúc mà Bước Qua Nhau đem lại cho họ. Người hâm mộ còn chỉ ra sự tinh tế của bản live này khi đoàn tàu dừng lại đúng lúc lời hát của Vũ. đến đoạn “đoàn tàu kia dừng lại” và tàu tiếp tục chuyển động khi Vũ. hát “còn hai ta, bước qua nhau”.

Bên cạnh đó, bài hát cũng được đón nhận bởi giới trẻ và trở thành xu hướng cho các TikToker với hơn 150.000 video được tạo ra. Xu hướng “Nhìn Sang Trái” và “Bước Qua Kỷ Niệm” trên nền nhạc Bước Qua Nhau hiện đang được giới trẻ vô cùng yêu thích. Ngoài những video đẹp nên thơ, người dùng TikTok còn tạo ra nhiều phiên bản sáng tạo và hài hước.

"Bước Qua Nhau” của Vũ. tung hoành TikTok, YouTube, loạt hit cũ bỗng trở lại BXH âm nhạc ảnh 3
"Bước Qua Nhau” của Vũ. tung hoành TikTok, YouTube, loạt hit cũ bỗng trở lại BXH âm nhạc ảnh 4
"Bước Qua Nhau” của Vũ. tung hoành TikTok, YouTube, loạt hit cũ bỗng trở lại BXH âm nhạc ảnh 5

Các sắc thái từ “so deep” đến hài hước được thể hiện trên nền nhạc Bước Qua Nhau

Ngay cả cộng đồng người Việt ở nước ngoài cũng không nằm ngoài xu hướng. Lượt sử dụng âm thanh Bước Qua Nhau nhiều khiến ca khúc lọt vào Top những ca khúc hot trên TikTok ở cả thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc.

"Bước Qua Nhau” của Vũ. tung hoành TikTok, YouTube, loạt hit cũ bỗng trở lại BXH âm nhạc ảnh 6

Bước Qua Nhau lọt Top 10 BXH các ca khúc hot TikTok tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam

"Bước Qua Nhau” của Vũ. tung hoành TikTok, YouTube, loạt hit cũ bỗng trở lại BXH âm nhạc ảnh 7
"Bước Qua Nhau” của Vũ. tung hoành TikTok, YouTube, loạt hit cũ bỗng trở lại BXH âm nhạc ảnh 8
Bản thân Vũ. cũng bắt trend “Nhìn Sang Trái” với 2 video vừa “nên thơ” vừa hài hước.

Bước Qua Nhau hiện vẫn đang giữ vị trí No.1 tại Bảng Xếp Hạng Top 200 Spotify Vietnam. Đặc biệt, BXH này có tới 10 ca khúc của Vũ. như: Bước Qua Mùa Cô Đơn (Top 4 BXH), Lạ Lùng, Đông Kiếm Em, Happy For You (với Lukas Graham), Phút Ban Đầu, Mùa Mưa Ngâu Nằm Cạnh,... Có lẽ, khi mùa Đông tới và gió lạnh ùa về, chất giọng trầm ấm đong đầy cảm xúc của Vũ. lại càng được cộng đồng yêu âm nhạc ưa chuộng hơn cả.

"Bước Qua Nhau” của Vũ. tung hoành TikTok, YouTube, loạt hit cũ bỗng trở lại BXH âm nhạc ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm