Buộc thôi học sinh viên quay lén bạn tắm ở Đà Nẵng

Buộc thôi học sinh viên quay lén bạn tắm ở Đà Nẵng
HHT - Nam sinh viên ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) quay lén bạn nữ đang tắm vừa bị nhà trường ra quyết định kỷ luật buộc thôi học.

Trưa 4/12, ông Nguyễn Thái Trung - Trưởng phòng công tác sinh viên, ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng), cho hay nhà trường đã ra quyết định buộc thôi học đối với nam sinh N.T.M.H. (sinh viên năm nhất).

Buộc thôi học sinh viên quay lén bạn tắm ở Đà Nẵng ảnh 1
Nam sinh H. (áo xanh) bị kỷ luật.

"Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã họp và cân nhắc nhiều lần. Xét thấy vi phạm của sinh viên H. là nghiêm trọng nên đưa ra quyết định kỷ luật cao nhất là buộc thôi học", ông Trung thông tin.

Trước đó, đầu tháng 11, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi việc "thú tội" về hành động quay lén các bạn nữ đang tắm. Hai thanh niên trong clip là N.T.M.H. (ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng) và N.V.N (18 tuổi).

Qua làm việc, H. khai nhận khi đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng (ĐH Thể dục Thể thao Đà Nẵng), nam sinh viên đã dùng điện thoại quay lén các bạn nữ tắm vào gửi cho N. Cả hai cho biết những clip này chưa được phát tán ra ngoài.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?