Buổi chụp ảnh kỷ yếu của teen chẳng khác nào họp báo "liveshow" các nghệ sĩ nổi tiếng

Buổi chụp ảnh kỷ yếu của teen chẳng khác nào họp báo "liveshow" các nghệ sĩ nổi tiếng
HHT - Việc chụp ảnh kỷ yếu dường như đã trở thành một trong những hoạt động thường niên của các cô cậu học trò, thế nhưng làm điều này sao cho ấn tượng thì đó lại là một câu chuyện khác!

Đối với nhiều học sinh, đặc biệt là các bạn cuối cấp thì việc ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng bên trường, bên lớp, bên bạn, bên bè như là một điều tất yếu trước khi bước vào một môi trường mới, một hướng đi riêng trong cuộc sống.

Thế nhưng để tạo ấn tượng đậm nét hơn, đặc biệt là có những phút giây thực sự đáng nhớ, nhiều bạn trẻ đã quyết định “chơi lớn”, đầu tư “khủng” cho việc chụp ảnh kỷ yếu. Và mới đây, một hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bất ngờ bởi độ “bá đạo” của các bạn học sinh.

Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, các bạn học sinh đến từ lớp học này đã mời rất nhiều photographer để thực hiện bộ ảnh kỷ yếu. Có thể thấy được bóng dáng của hơn một chục anh thợ chụp ảnh đang cầm trên tay những chiếc máy, sẵn sàng để “săn” những bức ảnh cho các cậu bạn.

Buổi chụp ảnh kỷ yếu của teen chẳng khác nào họp báo "liveshow" các nghệ sĩ nổi tiếng ảnh 1
Đây là buổi chụp ảnh kỷ yếu sao? (Ảnh: Nguyễn Hằng/Group Trường Người Ta)

Hài hước hơn nữa, tài khoản chia sẻ bức ảnh này còn để lại dòng chú thích khiến nhiều người dùng không khỏi bật cười: “Ủa rồi chụp kỷ yếu hay là họp báo?”.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết này đã nhận được vô số phản hồi từ cộng đồng mạng và nhận về hơn 50k lượt tương tác chỉ sau chưa đầy một ngày. Đa số người dùng đều bất ngờ trước độ chịu chi của các bạn học sinh khi đầu tư hẳn một ekip chẳng khác nào các nghệ sĩ nổi tiếng.

Bạn N.T.T.N bình luận: “Ra mắt phim mới chăng”.

“Chắc mời toàn hội nhiếp ảnh thành phố về chụp luôn quá” - Tài khoản L.H.T thích thú nhận xét.

Còn bạn P.P thì viết: “Kiểu này là mỗi người thuê một nhiếp ảnh riêng vào chụp sao cho mình đẹp nhất này”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm