Buổi họp mặt của “con nhà người ta”: Các siêu trí tuệ Việt chia sẻ cuộc sống hậu nổi tiếng

HHT - Trong một chương trình offline cho sinh viên, được tổ chức ngày 25/7 vừa qua, các “thiên tài” bước ra từ chương trình “Siêu trí tuệ” lại một lần nữa khiến khán giả thán phục trước những biệt tài độc - lạ của mình.
Theo đó, hàng trăm bạn sinh viên TP.HCM đã có dịp tái ngộ và giao lưu cùng các Siêu trí tuệ Việt Nam như Nguyễn Quang Bình, Lương Tuấn Phi, Lê Sơn Tùng, Lê Nguyễn Phước Vinh và Nguyễn Hồng Anh tại một buổi offline.
Buổi họp mặt của “con nhà người ta”: Các siêu trí tuệ Việt chia sẻ cuộc sống hậu nổi tiếng ảnh 1 Các “chiến binh” xuất hiện đều là những gương mặt tài năng, có năng lực “thần sầu” trong chương trình.
Cậu bé 4 tuổi Nguyễn Quang Bình có thể ghi nhớ và nhận diện chính xác gần 200 quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới; chàng sinh viên 22 tuổi Lê Sơn Tùng đang theo đuổi ngành kiến trúc có khả năng quan sát kết hợp ghi nhớ khiến người khác phải nể phục. Hay “bộ máy sống” Lê Nguyễn Phước Vinh sở hữu biệt tài ghi nhớ nhanh như chớp: 1.000 mốc lịch sử trong vòng 20 phút. Nhân vật tuổi trẻ tài cao Nguyễn Hồng Anh, tuy chỉ mới 13 tuổi nhưng có thể nhận diện và ghi nhớ tất cả các dữ liệu và chàng trai được mệnh danh có “Đôi mắt ma thuật” Lương Tuấn Phi với khả năng tìm kiếm các điểm ảnh và phân biệt đến tận 200 tờ giấy trắng khác nhau. 
Buổi họp mặt của “con nhà người ta”: Các siêu trí tuệ Việt chia sẻ cuộc sống hậu nổi tiếng ảnh 2 Hàng trăm bạn sinh viên TP.HCM đã tham gia sự kiện offline. 
Tại sự kiện, khán giả và các khách mời đã có dịp “quay ngược thời gian”, trở về những giây phút hồi hộp của chương trình Siêu Trí Tuệ cách đây một năm về trước. Từ những màn đối đáp dí dỏm hài hước đến khoảnh khắc nín thở chờ đợi phần giải đáp thử thách, màn “hồi tưởng” đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Buổi họp mặt của “con nhà người ta”: Các siêu trí tuệ Việt chia sẻ cuộc sống hậu nổi tiếng ảnh 3 Người hâm mộ được tận mắt chứng kiến màn trình diễn tài năng của các siêu trí tuệ Việt
Chia sẻ về cuộc sống hậu tham gia chương trình Siêu Trí Tuệ, cứ ngỡ sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn nhưng chàng trai Lương Tuấn Phi lại khiến khán giả bất ngờ vì đã phải từ bỏ ngành IT đang theo học vì gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp xúc với máy tính sau khi phát hiện khả năng đặc biệt của mình. Tuy nhiên, Phi cũng đã mau chóng tìm được “bến đỗ” mới chính là ngành học Quản Trị Kinh Doanh tại ĐHQT Hồng Bàng và nhận được học bổng tài năng toàn phần của trường.
Buổi họp mặt của “con nhà người ta”: Các siêu trí tuệ Việt chia sẻ cuộc sống hậu nổi tiếng ảnh 4 Anh chàng Lương Tuấn Phi.
Để giảm độ “căng não” sau màn đối đáp từ dàn “thiên tài”, các sinh viên đã đem đến phần biểu diễn thời trang đặc sắc bằng những bước chân catwalk điêu luyện của các “siêu mẫu” khiến người xem trầm trồ.
Buổi họp mặt của “con nhà người ta”: Các siêu trí tuệ Việt chia sẻ cuộc sống hậu nổi tiếng ảnh 5 Phần trình diễn catwalk “thần sầu”  của các bạn sinh viên khiến khán giả vô cùng thích thú
Ngoài ra, màn kết hợp đặc biệt giữa biểu diễn thời trang và phần trình diễn của ca sĩ Việt Thắng - Á Quân Việt Nam Idol 2016 khiến cho không khí của buổi giao lưu trở nên sôi nổi và “nóng” hơn rất nhiều.
Buổi họp mặt của “con nhà người ta”: Các siêu trí tuệ Việt chia sẻ cuộc sống hậu nổi tiếng ảnh 6  Bên cạnh các siêu trí tuệ Việt, khán giả tham gia buổi offline còn được dịp gặp gỡ Á Quân Việt Nam Idol 2016 - Việt Thắng
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm