Buổi sinh hoạt cuối cùng của học sinh Phú Thọ khiến cộng đồng mạng xúc động

Buổi sinh hoạt cuối cùng của học sinh Phú Thọ khiến cộng đồng mạng xúc động
HHT - Một chiếc bánh kem với những lời chúc chân thành, một bài hát gửi gắm tình cảm suốt quãng thời gian học THPT của các bạn học sinh Phú Thọ dành cho cô giáo chủ nhiệm đã khiến cộng đồng mạng rưng rưng nước mắt.

Đoạn clip ngắn chưa đầy 3 phút ghi lại cảnh các bạn học sinh lớp 12A8  trường THPT Đoan Hùng (Phú Thọ) đã bí mật dành tặng cho cô giáo chủ nhiệm một món quà đặc biệt trong buổi sinh hoạt cuối cùng thời THPT được đăng tải trên một trang mạng xã hội đã thu hút được đông đảo sự chú ý.

Buổi sinh hoạt lớp cuối cùng. Nguồn: Trường Người Ta.

Buổi sinh hoạt cuối cùng của học sinh Phú Thọ khiến cộng đồng mạng xúc động ảnh 1

Buổi sinh hoạt cuối cùng đầy xúc động của học sinh Phú Thọ khiến dân mạng "rưng rưng".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng xúc động, bồi hồi nhớ lại quãng thời gian đầy ắp kỉ niệm ngày nào.

"Xem mà thấy rưng rưng quá, đúng là quãng thời gian đẹp nhất thời học sinh", "Nhớ thầy cô và bạn bè quá, giờ mỗi người một nơi chẳng còn được vui đùa như xưa", "Nhớ lại buổi sinh hoạt cuối cùng ngày xưa, mình vẫn mải ngồi chơi game, giờ xem lại thấy tiếc nuối quá",…

Buổi sinh hoạt cuối cùng của học sinh Phú Thọ khiến cộng đồng mạng xúc động ảnh 2

Dân mạng bồi hồi nhớ lại quãng thời gian tươi đẹp nhưng cũng đầy tiếc nuối của thời học sinh.

Tài khoản Facebook có tên Vân Anh Đỗ bình luận: "Xem xong lại khóc... Cả một thời THPT luôn làm cô buồn, cũng chưa tổ chức một cái sinh nhật nào hẳn hoi trọn vẹn cho cô cả, chụp kỷ yếu cũng không có cô, kết thúc năm cũng không có cô. Nhìn lại thương cô".

Còn Facebooker Hằng Kều thì bồi hồi xúc động: "Buổi học cuối không có bánh cũng chẳng có nến, chỉ có lời thầy ân cần nói: "Tôi già rồi cũng đâm ra khó tính. 4 năm qua nếu có gì mắng các em hay không phải thì cho thầy xin lỗi. Mong các em học hành chăm chỉ và đạt kết quả tốt nhất". Buổi học cuối cùng ấy sẽ mãi nằm ở trong tim".

Quãng thời gian cấp 3 là những kỷ niệm đẹp nhất trong thời học sinh của mỗi người. Ai mà chẳng có những điều tiếc nuối, ai mà chẳng có những ký ức không thể quên. Các bạn học sinh cứ dần lớn, dần bước chân vào cuộc sống muôn màu. Còn thầy cô vẫn ở đó, vẫn ngày ngày dìu dắt những thế hệ tiếp theo và những tình cảm, kỷ niệm một thời thầy - trò thì sẽ mãi còn ở trong tâm trí.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.