Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học
HHT - Chiều nay 22/6, các bạn học sinh đã có buổi thi môn Toán, kết thúc môn thứ 2 trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017.

Buổi thi thứ 2 với môn thi Toán đã kết thúc, khép lại ngày đầu tiên thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017. Đề thi môn Toán năm nay bao gồm 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài là 90 phút.

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 1
Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 2
Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 3

Đề thi môn Toán mã đề 108. Đề bao gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm.

Đây là năm đầu tiên Bộ GD&ĐT đưa ra hình thức thi trắc nghiệm đối với môn Toán thay cho hình thức thi tự luận như những năm trước. Thời gian làm bài cũng được rút ngắn từ 180 phút xuống còn 90 phút.

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 4

Tại điểm thi THPT Việt Đức (Hà Nội), thí sinh vui vẻ đi ra từ phòng thi sau khi hoàn thành xong bài thi của mình.

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 5

Theo ghi nhận của PV Hoa Học Trò Online, các bạn thi sinh đánh giá đề thi môn Toán năm nay không quá khó, thời lượng làm bài vừa đủ, sát với kiến thức đã học.

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 6

Vẻ mặt phấn khởi của một nữ sinh sau buổi thi thứ hai.

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 7

Tại điểm thi THPT Việt Đức (Hà Nội), lực lượng CSGT được huy động để phân luồng giao thông do đông người dẫn đến ách tắc tại cổng trường.

Tại điểm thi THPT Lô-mô-nô-xốp (Hà Nội), bạn Nguyễn Phương cho biết: "Môn Toán mình làm bài khá ổn, tuy chưa xem đáp án nhưng mình khá tự tin với bài làm của mình, có khoảng 5 câu trong đề khó mình không được chắc chắn lắm. 

Tại điểm thi THPT Chu Văn An (Hà Nội), bạn Phương Anh chia sẻ: "Đề thi dễ hơn so với đề thi thử, mình học môn Toán không tốt lắm nhưng cũng làm tạm ổn, mặc dù chưa hài lòng với bài làm. Thời gian cũng vừa đủ để mình làm bài thi".

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 8

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia 2017, chiều nay số lượng thi sinh vi phạm kỉ luật thi môn Toán (12 thí sinh) ít hơn so với buổi thi môn Văn (38 thí sinh).

Sáng mai 23/6, các bạn thí sinh sẽ có buổi thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên (Lý - Hóa - Sinh), thời gian làm bài mỗi môn là 50 phút, tổng thời lượng của môn thi tổ hợp là 150 phút.

NHẬT LINH - MINH SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.