Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học
HHT - Chiều nay 22/6, các bạn học sinh đã có buổi thi môn Toán, kết thúc môn thứ 2 trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017.

Buổi thi thứ 2 với môn thi Toán đã kết thúc, khép lại ngày đầu tiên thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017. Đề thi môn Toán năm nay bao gồm 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài là 90 phút.

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 1

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 2

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 3

Đề thi môn Toán mã đề 108. Đề bao gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm.

Đây là năm đầu tiên Bộ GD&ĐT đưa ra hình thức thi trắc nghiệm đối với môn Toán thay cho hình thức thi tự luận như những năm trước. Thời gian làm bài cũng được rút ngắn từ 180 phút xuống còn 90 phút.

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 4

Tại điểm thi THPT Việt Đức (Hà Nội), thí sinh vui vẻ đi ra từ phòng thi sau khi hoàn thành xong bài thi của mình.

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 5

Theo ghi nhận của PV Hoa Học Trò Online, các bạn thi sinh đánh giá đề thi môn Toán năm nay không quá khó, thời lượng làm bài vừa đủ, sát với kiến thức đã học.

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 6

Vẻ mặt phấn khởi của một nữ sinh sau buổi thi thứ hai.

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 7

Tại điểm thi THPT Việt Đức (Hà Nội), lực lượng CSGT được huy động để phân luồng giao thông do đông người dẫn đến ách tắc tại cổng trường.

Tại điểm thi THPT Lô-mô-nô-xốp (Hà Nội), bạn Nguyễn Phương cho biết: "Môn Toán mình làm bài khá ổn, tuy chưa xem đáp án nhưng mình khá tự tin với bài làm của mình, có khoảng 5 câu trong đề khó mình không được chắc chắn lắm. 

Tại điểm thi THPT Chu Văn An (Hà Nội), bạn Phương Anh chia sẻ: "Đề thi dễ hơn so với đề thi thử, mình học môn Toán không tốt lắm nhưng cũng làm tạm ổn, mặc dù chưa hài lòng với bài làm. Thời gian cũng vừa đủ để mình làm bài thi".

Buổi thi môn Toán THPT Quốc gia 2017: Đề không quá khó, sát với kiến thức đã học ảnh 8

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia 2017, chiều nay số lượng thi sinh vi phạm kỉ luật thi môn Toán (12 thí sinh) ít hơn so với buổi thi môn Văn (38 thí sinh).

Sáng mai 23/6, các bạn thí sinh sẽ có buổi thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên (Lý - Hóa - Sinh), thời gian làm bài mỗi môn là 50 phút, tổng thời lượng của môn thi tổ hợp là 150 phút.

NHẬT LINH - MINH SƠN

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

HHT - Sáng ngày 17/5, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại trường THCS Giảng Võ, Hà Nội để tham dự diễn đàn “Điều em muốn nói” do Hội Đồng Đội TƯ phối hợp với Báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND quận Ba Đình tổ chức. Người đẹp diện bộ vest hồng thanh lịch, để tóc thẳng và trang điểm nhẹ nhàng.