Buồn chưa kìa, bom tấn hành động “Vagabond” của Suzy, Lee Seung Gi lại dời lịch chiếu

Buồn chưa kìa, bom tấn hành động “Vagabond” của Suzy, Lee Seung Gi lại dời lịch chiếu
HHT - Thay vì là “bom tấn mùa Hè”, bom tấn "Vagabond" của Suzy, Lee seung Gi nay đã thành “ước hẹn mùa Thu” với fan rồi.

Từ khi khởi quay đến giờ, bom tấn hành động Vagabond khá yên ắng, không hé lộ quá nhiều tin tức cũng như hình ảnh hậu trường. Thế nhưng các fan vẫn nôn nao chờ đến tháng 5, ngày phim lên sóng như đã hẹn. Nhưng trang tin Sports Chosun vừa mới hé lộ một tin rất không vui, đó là Vagabond phải đến tháng 9 năm nay mới có thể ra mắt khán giả.

Buồn chưa kìa, bom tấn hành động “Vagabond” của Suzy, Lee Seung Gi lại dời lịch chiếu ảnh 1

Lý do khiến Vagabond trễ hẹn là lịch trình của nhiều diễn viên đang bị xung đột nhau, khiến phim chưa thể đóng máy như đã định. Ngoài ra, nhà sản xuất vẫn đang thảo luận với Netflix về một số điều khoản phát sóng. Theo kế hoạch, Vagabond sẽ chiếu liền ngay sau phim Big Issue (Phi vụ lớn) trên kênh SBS. Nhưng bây giờ thì thế chỗ Vagabond sẽ là phim Absolute boyfriend (Bạn trai hoàn hảo) được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản, với dàn diễn viên chính gồm Yeo Jin Goon, Minah (Girl's Day) Hong Jong Hyun.

Buồn chưa kìa, bom tấn hành động “Vagabond” của Suzy, Lee Seung Gi lại dời lịch chiếu ảnh 2

Vagabond là dự án lớn của đài SBS năm 2019, thuộc thể loại gián điệp - hành động, có kinh phí lên đến 25 tỷ won (khoảng 550 tỷ đồng). Nhân vật của Lee Seung Gi có tên Cha Gun, làm diễn viên đóng thế nên tinh thông võ thuật, đã quen với những cảnh hành động nguy hiểm. Rồi một tai nạn máy bay xảy ra khiến cháu trai của Cha Gun mất tích, và anh buộc phải điều tra tung tích của cháu mình. Hành trình này đã khiến Cha Gun vô tình phát hiện nhiều bí mật cần được che kín của Cục tình báo quốc gia NIS.

Buồn chưa kìa, bom tấn hành động “Vagabond” của Suzy, Lee Seung Gi lại dời lịch chiếu ảnh 3

Còn Suzy sẽ vào vai điệp viên Go Hae Ri của NIS, vào đây làm việc với mục tiêu điều tra cái chết của bố mình, vốn là một cựu thiếu tá hải quân. Hai con người cùng có mối nghi ngờ về NIS đã gặp nhau và cùng lần theo những manh mối nguy hiểm.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.