Buồn chưa kìa, phim “Kết hôn với anti-fan” của Sooyoung quay xong mà mãi chưa được chiếu

Buồn chưa kìa, phim “Kết hôn với anti-fan” của Sooyoung quay xong mà mãi chưa được chiếu
HHT - Phim truyền hình “Kết hôn với anti-fan” của Sooyoung (SNSD) quay xong đã lâu rồi, mãi vẫn chưa tìm được kênh phát sóng tại Hàn Quốc.

Cuối năm 2018, Sooyoung đã tham gia phim truyền hình So I Married an Anti-Fan (Kết hôn với anti-fan) chuyển thể từ truyện tranh cùng tên. Sooyoung đóng vai Geun Young, một cô phóng viên mục giải trí lạc quan, vui tính và luôn quan tâm sát sao chuyện đời tư của các ngôi sao và luôn ao ước trở thành một nhân vật quyền lực của showbiz.

Buồn chưa kìa, phim “Kết hôn với anti-fan” của Sooyoung quay xong mà mãi chưa được chiếu ảnh 1

Có lần, Geun Young vô tình chụp được ảnh ngôi sao Joon Hoo đang hẹn hò với một nghệ sĩ nổi tiếng, và chắc chắn nếu hình ảnh này bị tung ra thì sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp của Joon Hoo. Chẳng ngờ một người bạn của Joon Hoo phát hiện ra liền đập vỡ điện thoại của Geun Young, quản lý của anh chàng này cũng gây sức ép để khiến cô nàng bị đuổi việc.

Vậy là Geun Young chính thức trở thành anti-fan của Joon Hoo, tìm mọi cách để hủy hoại hình ảnh của anh chàng. Cũng vì thế mà Geun Young được mời tham gia một show thực tế cùng Joon Hoo mang tên Kết hôn cùng anti-fan. Geun Young nhận lời, với mục tiêu vạch trần bộ mặt giả dối của Joon Hoo, khiến anh chàng thân bại danh liệt.

Buồn chưa kìa, phim “Kết hôn với anti-fan” của Sooyoung quay xong mà mãi chưa được chiếu ảnh 2

Dự án So I Married an Anti-Fan do hãng Warner Bros Korea TV sản xuất, nên không chỉ phát sóng tại Hàn mà sẽ công chiếu tại 160 quốc gia trên khắp thế giới. Thế nhưng cho đến tận bây giờ, sau khi phim hoàn thành đã gần một năm thì vẫn chưa tìm được kênh phát sóng tại Hàn Quốc. Nhà sản xuất đã thảo luận với nhiều đài truyền hình mà đều thất bại. Thậm chí sang năm 2020, nếu So I Married an Anti-Fan không có đài nào nhận thì sẽ phải tính đến phương án chiếu qua mạng, cách này cũng không được thì bộ phim coi như không có cơ hội ra mắt khán giả nữa.

Hiện giờ, hai diễn viên chính của phim đều đã bận rộn với những công việc mới. Choi Tae Joon thì nhập ngũ còn Sooyoung quay phim mới của đài OCN, nên So I Married an Anti-Fan nếu may mắn được chiếu thì cũng chẳng có diễn viên chính tham gia quảng bá.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm