Buồn chưa kìa, phim “Kết hôn với anti-fan” của Sooyoung quay xong mà mãi chưa được chiếu

Buồn chưa kìa, phim “Kết hôn với anti-fan” của Sooyoung quay xong mà mãi chưa được chiếu
HHT - Phim truyền hình “Kết hôn với anti-fan” của Sooyoung (SNSD) quay xong đã lâu rồi, mãi vẫn chưa tìm được kênh phát sóng tại Hàn Quốc.

Cuối năm 2018, Sooyoung đã tham gia phim truyền hình So I Married an Anti-Fan (Kết hôn với anti-fan) chuyển thể từ truyện tranh cùng tên. Sooyoung đóng vai Geun Young, một cô phóng viên mục giải trí lạc quan, vui tính và luôn quan tâm sát sao chuyện đời tư của các ngôi sao và luôn ao ước trở thành một nhân vật quyền lực của showbiz.

Buồn chưa kìa, phim “Kết hôn với anti-fan” của Sooyoung quay xong mà mãi chưa được chiếu ảnh 1

Có lần, Geun Young vô tình chụp được ảnh ngôi sao Joon Hoo đang hẹn hò với một nghệ sĩ nổi tiếng, và chắc chắn nếu hình ảnh này bị tung ra thì sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp của Joon Hoo. Chẳng ngờ một người bạn của Joon Hoo phát hiện ra liền đập vỡ điện thoại của Geun Young, quản lý của anh chàng này cũng gây sức ép để khiến cô nàng bị đuổi việc.

Vậy là Geun Young chính thức trở thành anti-fan của Joon Hoo, tìm mọi cách để hủy hoại hình ảnh của anh chàng. Cũng vì thế mà Geun Young được mời tham gia một show thực tế cùng Joon Hoo mang tên Kết hôn cùng anti-fan. Geun Young nhận lời, với mục tiêu vạch trần bộ mặt giả dối của Joon Hoo, khiến anh chàng thân bại danh liệt.

Buồn chưa kìa, phim “Kết hôn với anti-fan” của Sooyoung quay xong mà mãi chưa được chiếu ảnh 2

Dự án So I Married an Anti-Fan do hãng Warner Bros Korea TV sản xuất, nên không chỉ phát sóng tại Hàn mà sẽ công chiếu tại 160 quốc gia trên khắp thế giới. Thế nhưng cho đến tận bây giờ, sau khi phim hoàn thành đã gần một năm thì vẫn chưa tìm được kênh phát sóng tại Hàn Quốc. Nhà sản xuất đã thảo luận với nhiều đài truyền hình mà đều thất bại. Thậm chí sang năm 2020, nếu So I Married an Anti-Fan không có đài nào nhận thì sẽ phải tính đến phương án chiếu qua mạng, cách này cũng không được thì bộ phim coi như không có cơ hội ra mắt khán giả nữa.

Hiện giờ, hai diễn viên chính của phim đều đã bận rộn với những công việc mới. Choi Tae Joon thì nhập ngũ còn Sooyoung quay phim mới của đài OCN, nên So I Married an Anti-Fan nếu may mắn được chiếu thì cũng chẳng có diễn viên chính tham gia quảng bá.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm