Buồn chưa, Music Bank không cho fan K-Pop chụp hình idol trên đường đến diễn nữa rồi

Buồn chưa, Music Bank không cho fan K-Pop chụp hình idol trên đường đến diễn nữa rồi
HHT - Sắp tới đây, fan K-Pop sẽ phải tạm biệt niềm vui đứng chờ idol đến diễn ở Music Bank, khi điều này đã bị đài KBS ra lệnh cấm.

Nhắc đến Music Bank, chương trình âm nhạc hàng tuần của đài KBS thì fan K-Pop đều nhớ đến những tấm ảnh để đời do fan chụp. Fan K-Pop đã quen với khu vực mang tên Music Bank Commute, là con đường nơi các idol xuống xe và đi bộ vào trường quay. Tại đây, các fan có thể đứng chờ để được nhìn nghệ sĩ ở khoảng cách rất gần, tha hồ chào đón và chụp ảnh nghệ sĩ.

Buồn chưa, Music Bank không cho fan K-Pop chụp hình idol trên đường đến diễn nữa rồi ảnh 1

Rất nhiều idol đã coi Music Bank Commute là một sàn diễn, nơi họ khoe những trang phục độc đáo nhất, hoặc trình làng những kiểu tạo dáng kỳ quặc nhất, miễn sao gây được chú ý với khán giả và báo chí. Có những idol đã bỗng nhiên vụt sáng, nhờ khoảnh khắc độc đáo trên đường đến Music Bank.

Buồn chưa, Music Bank không cho fan K-Pop chụp hình idol trên đường đến diễn nữa rồi ảnh 2

Nhưng sắp tới đây, những hoạt động ấy sẽ chấm dứt khi đài KBS đã đưa ra thông báo rằng khán giả không được phép đứng ở con đường dẫn vào tòa nhà ghi hình Music Bank nữa. Lý do KBS đưa ra là việc khán giả cũng như giới truyền thông tranh nhau chỗ đẹp trong lúc chụp hình nghệ sĩ đã gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Ngoài ra, việc vô tư chụp ảnh nghệ sĩ cũng dẫn tới việc vi phạm bản quyền hình ảnh cá nhân của người nổi tiếng. Thế nên sau khi thảo luận với các công ty giải trí và ban tổ chức Music Bank, đài KBS đã quyết định cấm hoàn toàn việc để khán giả đứng chờ và chụp ảnh nghệ sĩ trên đường đến diễn ở Music Bank. Bù lại, KBS sẽ phát sóng video idol đến Music Bank thông qua kênh riêng của đài.

Buồn chưa, Music Bank không cho fan K-Pop chụp hình idol trên đường đến diễn nữa rồi ảnh 3

Công bằng mà nói thì KBS nói vậy cũng không sai, cho dù quyết định của đài khiến fan K-Pop buồn vô cùng. Vào những hôm có ghi hình Music Bank, khán giả thường tụ tập từ 3 giờ sáng nhằm chiếm được vị trí hàng đầu, chờ đến tận 10h sáng thì nghệ sĩ mới xuất hiện. Hiện tượng fan chen lấn xô đẩy thường xuyên diễn ra, thậm chí nhiều nghệ sĩ khi đang di chuyển còn bị fan của người khác xô vào rất mạnh gây ra tranh cãi qua lại giữa các fandom.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.