"Buồn của Trấn Thành": Hát hò trong mùa giãn cách khiến hàng xóm phải gửi "tối hậu thư"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nổi tiếng là một người có niềm yêu thích đặc biệt với ca hát, thế nhưng, nam MC cho hay đã từng phải nhận "cái kết đắng" vì sở thích này của mình.

Mới đây, trên một show truyền hình, Trấn Thành đã chia sẻ một trải nghiệm "rớt nước mắt" trong đợt giãn cách xã hội nhiều tháng. Cụ thể, với tinh thần "hát hay không bằng hay hát", nam danh hài đã không ngần ngại hát "thả ga" tại nhà riêng của mình "Dịch buồn thì làm gì... Hát! Nhà có máy mà, hát!".

"Buồn của Trấn Thành": Hát hò trong mùa giãn cách khiến hàng xóm phải gửi "tối hậu thư" ảnh 1

Trấn Thành là người chơi hệ "hát hay không bằng hay hát".

Thế nhưng, mọi chuyện lại xảy ra ngoài dự kiến. Sau một ngày dài thỏa sức với đam mê ca hát của mình thì tối đến, Trấn Thành bất ngờ nhận được thư... phàn nàn từ hàng xóm: "Thành ơi, chị hy vọng em sẽ hát vào những giờ khác, chồng chị không ngủ được". Ngay lập tức, "MC Rap Việt" phải lên căn hộ phía trên mình để xin lỗi hàng xóm vì đã gây ra những phiền toái ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng hứa sẽ không bao giờ dám hát vào "giờ thiêng" nữa.

"Buồn của Trấn Thành": Hát hò trong mùa giãn cách khiến hàng xóm phải gửi "tối hậu thư" ảnh 2

Buồn của Trấn Thành: Hát hò đến mức hàng xóm phải gửi cả "tối hậu thư".

Chia sẻ thêm về "sự cố" ngoài ý muốn này, "Bố già" Ba Sang khẳng định: "Tôi biết cái nết tôi hát to, nên lúc làm nhà tôi đã dặn kiến trúc cách âm nhà cho tôi". Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, Trấn Thành cho biết "Có ai ngờ, cách âm tường, cách âm sàn nhưng không cách âm trần".

Trước câu chuyện "dở khóc dở cười" này, không ít người tỏ ra thông cảm với nam MC "Cũng đừng trách Trấn Thành quá, có cách âm rồi nhưng do thiếu sót thôi". Không những thế, nhiều netizen cũng chia sẻ câu chuyện hàng xóm hát karaoke đã trở thành vấn đề "muôn thuở", đặc biệt là trong mùa dịch phải thường xuyên ở nhà nên những chuyện "oái ăm" cũng thường xuyên xảy ra.

"Buồn của Trấn Thành": Hát hò trong mùa giãn cách khiến hàng xóm phải gửi "tối hậu thư" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm