"Burn the stage: The Movie" - bộ phim được ARMY mong chờ đã ra rạp!

"Burn the stage: The Movie" - bộ phim được ARMY mong chờ đã ra rạp!
HHT - Bộ phim điện ảnh về nhóm nhạc hàng đầu K-Pop/ boyband có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới hiện nay - BTS cuối cùng đã ra rạp sau nhiều ngày mong đợi.

Hiệu ứng BTS vẫn luôn khiến cho cộng đồng phải nể phục khi không chỉ âm nhạc, thời trang, quảng cáo mà bộ phim về nhóm cũng được đón nhận rất nồng nhiệt. Burn The Stage với phần 1 gồm 8 tập đã được đăng tải độc quyền trên YouTube Red nhận phản ứng rất tích cực. Và nay, phần 2 của bộ phim với phiên bản điện ảnh đã được công chiếu ở các rạp phim tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Nội dung Burn the stage kể về khoảng thời gian thực hiện The Wings Tour của 7 chàng trai nhà "Chống đạn". Sau khi xem phần 1, các ARMY đặc biệt xúc động và nể phục trước sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các nam idol ở phía sau ánh đèn sân khấu. Các thành viên hiện lên với hình ảnh chân thực nhất, đời thường nhất, xóa bỏ phần nào khoảng cách giữa idol và fan.

Phần 2 của bộ phim - Burn the Stage: the Movie sẽ tiếp tục công bố những hình ảnh chưa từng xuất hiện trước đó. Điều này khiến các fan của BTS hết sức háo hức và mong chờ. Minh chứng là Burn the stage: The Movie có lượng pre-sale đứng hạng 1 với 50.000 vé. Vào ngày mở bán vé đầu tiên, bộ phim đã chễm chệ ở vị trí thứ 2 trên BXH của CGV Movie Chart, sau bộ phim về Freddie Mecury - huyền thoại nhạc Rock/ trưởng nhóm nhạc QueenBohemian Rhapsody.

"Burn the stage: The Movie" - bộ phim được ARMY mong chờ đã ra rạp! ảnh 1

Và cuối cùng, ngày 15/11 mà ARMY mong chờ đã đến, bộ phim chính thức được công chiếu. Rất nhanh chóng, các phòng chiếu đã cháy vé trong ngày đầu tiên. Nhiều fan sau khi thưởng thức phim của 7 anh chàng BTS đã không giấu được sự phấn khích và bày tỏ muốn tiếp tục đặt vé để xem lại. Người hâm mộ nói rằng các chàng trai đã rất tâm huyết với bộ phim này và họ thật sự xúc động trước tình cảm của BTS dành cho fandom.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".