Butter (BTS) giữ ngôi vương tuần thứ 7 liên tiếp, Permission To Dance sẽ nối tiếp kỷ lục?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc "Butter" của BTS tiếp tục giữ vững vị trí No.1 ở BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 7 liên tiếp. BTS đang đứng trước kỷ lục bài hát mới là "Permission To Dance" sẽ nối tiếp "Butter" giữ vị trí No.1 ở tuần tiếp theo.
Butter (BTS) giữ ngôi vương tuần thứ 7 liên tiếp, Permission To Dance sẽ nối tiếp kỷ lục? ảnh 1

Bước sang ngày 13/7 (theo giờ Việt Nam), cộng đồng ARMY trên toàn thế giới lại một lần nữa vỡ oà trong niềm vui khi ca khúc Butter của BTS giành được vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 7 liên tiếp.

Đây thực tế không còn là điều gây sốc với người hâm mộ BTS nữa, vì điều này vốn đã được dự đoán trước đó. Có lẽ hiếm có fandom nào trên thế giới “chiều ý” idol như ARMY, chỉ cần các chàng trai BTS, đặc biệt là anh chàng SUGA (Min Yoongi) đưa ra mong muốn là ARMY sẽ làm mọi cách để thực hiện.

Butter (BTS) giữ ngôi vương tuần thứ 7 liên tiếp, Permission To Dance sẽ nối tiếp kỷ lục? ảnh 2

Ngay sau khi thông tin về kỷ lục No.1 liên tiếp trong 7 tuần của Butter được tung ra, các hashtag liên quan đã chiếm lĩnh top trending các MXH toàn cầu, trong đó không thể thiếu hashtag quen thuộc: #WHATYOONGIWANTSYOONGIGETS (Yoongi muốn gì được nấy).

Butter (BTS) giữ ngôi vương tuần thứ 7 liên tiếp, Permission To Dance sẽ nối tiếp kỷ lục? ảnh 3

ARMY cũng nhanh chóng tạo ra rất nhiều bức ảnh vui về kỷ lục này, 7 tuần No.1 Billboard Hot 100 dành cho đủ 7 chàng trai của BTS.

MV mới phát hành hôm thứ 6 tuần trước Permission To Dance cũng được dự đoán sẽ thay thế Butter để chiếm lĩnh vị trí No.1 trong tuần tiếp theo. Nếu điều này xảy ra, BTS sẽ lại lập nên một kỷ lục mới, thay thế ca khúc debut No.1 bằng một ca khúc debut No.1 khác của chính mình.

Tuy không đạt được thành tích như Butter, nhưng nhờ thông điệp tích cực và chạm đến trái tim của không ít non-fan, Permission To Dance đã trở thành một ca khúc cực kỳ viral trên MXH của BTS trong những ngày qua.

Chúc mừng ARMY, chúc mừng BTS!

Butter (BTS) giữ ngôi vương tuần thứ 7 liên tiếp, Permission To Dance sẽ nối tiếp kỷ lục? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".