"Butter" (BTS) làm tan chảy hàng loạt kỷ lục của "Dynamite"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài sức tưởng tượng của ARMY, "Butter" đã phá được những kỷ lục đầu tiên của "Dynamite", trong đó có 2 kỷ lục diễn ra trong thời gian... đếm ngược chờ MV ra mắt.

Theo đúng lịch Hybe “nhá hàng” thì 11h trưa ngày 21/5 theo giờ Việt Nam, MV Butter mới được “thả xích” trên nền tảng YouTube. Thế nhưng, các ARMY trên toàn thế giới đã háo hức từ trước đó rất lâu và sự phấn khích đã lên cao nhất vào sáng ngày 21/5.

"Butter" (BTS) làm tan chảy hàng loạt kỷ lục của "Dynamite" ảnh 1

Trước giờ G, mọi diễn biến cho thấy khả năng bé út Butter vượt được người anh đình đám Dynamite trên YouTube dường như là nhiệm vụ bất khả thi. Vậy nên ARMY đã rất bất ngờ khi ngay trong thời gian đếm ngược chờ MV ra mắt, Butter đã nhanh chóng phá được 2 kỷ lục.

Kỷ lục đầu tiên là MV cán mốc 1 triệu like nhanh nhất lịch sử - tận 40 phút trước công chiếu chính thức. Sau đó, Butter chinh phục mốc 2 triệu like sau 47 phút ra mắt (Dynamite là 1 giờ 3 phút).

Kỷ lục thứ hai là MV có lượng người xem công chiếu cao nhất lịch sử với 3,1 triệu người xem, mặc dù lúc đó MV chính thức vẫn chưa được công chiếu.

"Butter" (BTS) làm tan chảy hàng loạt kỷ lục của "Dynamite" ảnh 2

Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN

Và rồi giờ G đã điểm. Đúng boong 11h, MV Butter chính thức ra mắt. Kết thúc thời gian công chiếu, MV Butter đạt mốc cao nhất với 3,9 triệu người xem, phá sâu kỷ lục của Dynamite (hơn 2,9 triệu người xem).

"Butter" (BTS) làm tan chảy hàng loạt kỷ lục của "Dynamite" ảnh 3

Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN

Sau đó, ARMY đã đi từ bất ngờ đến sốc khi Butter nhanh chóng cán mốc 10 triệu view chỉ sau 13 phút, vượt qua Dynamite (20 phút) để trở thành MV đạt 10 triệu view nhanh nhất lịch sử. Nháy mắt sau, Butter đã đạt 15 triệu view nhanh nhất lịch sử (30 phút), phá kỷ lục của Dynamite (43 phút).

ARMY cập nhật thành tích muốn chóng mặt khi Butter cán mốc 20 triệu view sau khoảng 54 phút, vượt qua kỷ lục cũ là 1 giờ 14 phút của Dynamite. Một lần nữa, 7 anh chàng và ARMY lại vượt lên chính mình.

Buttersingle tiếng Anh thứ hai của BTS sau Dynamite vào tháng 8 năm ngoái. Theo như công ty chủ quản “bật mí” thì Butter là “một ca khúc Dance-Pop tràn ngập sức quyến rũ mượt mà của BTS”. RM cũng tham gia sáng tác và sản xuất Butter.

Hy vọng rằng với “bước chạy đà” tuyệt vời như thế này, BTS sẽ “bỏ túi” thêm nhiều thành tích và kỷ lục nữa sau 24h đầu tiên với MV Butter.

"Butter" (BTS) làm tan chảy hàng loạt kỷ lục của "Dynamite" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.