"Butter" (BTS) làm tan chảy hàng loạt kỷ lục của "Dynamite"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài sức tưởng tượng của ARMY, "Butter" đã phá được những kỷ lục đầu tiên của "Dynamite", trong đó có 2 kỷ lục diễn ra trong thời gian... đếm ngược chờ MV ra mắt.

Theo đúng lịch Hybe “nhá hàng” thì 11h trưa ngày 21/5 theo giờ Việt Nam, MV Butter mới được “thả xích” trên nền tảng YouTube. Thế nhưng, các ARMY trên toàn thế giới đã háo hức từ trước đó rất lâu và sự phấn khích đã lên cao nhất vào sáng ngày 21/5.

"Butter" (BTS) làm tan chảy hàng loạt kỷ lục của "Dynamite" ảnh 1

Trước giờ G, mọi diễn biến cho thấy khả năng bé út Butter vượt được người anh đình đám Dynamite trên YouTube dường như là nhiệm vụ bất khả thi. Vậy nên ARMY đã rất bất ngờ khi ngay trong thời gian đếm ngược chờ MV ra mắt, Butter đã nhanh chóng phá được 2 kỷ lục.

Kỷ lục đầu tiên là MV cán mốc 1 triệu like nhanh nhất lịch sử - tận 40 phút trước công chiếu chính thức. Sau đó, Butter chinh phục mốc 2 triệu like sau 47 phút ra mắt (Dynamite là 1 giờ 3 phút).

Kỷ lục thứ hai là MV có lượng người xem công chiếu cao nhất lịch sử với 3,1 triệu người xem, mặc dù lúc đó MV chính thức vẫn chưa được công chiếu.

"Butter" (BTS) làm tan chảy hàng loạt kỷ lục của "Dynamite" ảnh 2

Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN

Và rồi giờ G đã điểm. Đúng boong 11h, MV Butter chính thức ra mắt. Kết thúc thời gian công chiếu, MV Butter đạt mốc cao nhất với 3,9 triệu người xem, phá sâu kỷ lục của Dynamite (hơn 2,9 triệu người xem).

"Butter" (BTS) làm tan chảy hàng loạt kỷ lục của "Dynamite" ảnh 3

Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN

Sau đó, ARMY đã đi từ bất ngờ đến sốc khi Butter nhanh chóng cán mốc 10 triệu view chỉ sau 13 phút, vượt qua Dynamite (20 phút) để trở thành MV đạt 10 triệu view nhanh nhất lịch sử. Nháy mắt sau, Butter đã đạt 15 triệu view nhanh nhất lịch sử (30 phút), phá kỷ lục của Dynamite (43 phút).

ARMY cập nhật thành tích muốn chóng mặt khi Butter cán mốc 20 triệu view sau khoảng 54 phút, vượt qua kỷ lục cũ là 1 giờ 14 phút của Dynamite. Một lần nữa, 7 anh chàng và ARMY lại vượt lên chính mình.

Buttersingle tiếng Anh thứ hai của BTS sau Dynamite vào tháng 8 năm ngoái. Theo như công ty chủ quản “bật mí” thì Butter là “một ca khúc Dance-Pop tràn ngập sức quyến rũ mượt mà của BTS”. RM cũng tham gia sáng tác và sản xuất Butter.

Hy vọng rằng với “bước chạy đà” tuyệt vời như thế này, BTS sẽ “bỏ túi” thêm nhiều thành tích và kỷ lục nữa sau 24h đầu tiên với MV Butter.

"Butter" (BTS) làm tan chảy hàng loạt kỷ lục của "Dynamite" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".