"Butter" đạt 1 tỷ lượt stream, fan tò mò BTS sẽ ăn món gì tiếp theo trên đĩa chứng nhận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc "Butter" của BTS đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt. Bên cạnh những lời chúc mừng, người hâm mộ tò mò món ăn nào sẽ được BTS thưởng thức trên chiếc đĩa chứng nhận.

Tiếp nối bản hit Dynamite, Butter của BTS đã thành công ghi danh vào danh sách những ca khúc đạt 1 tỷ lượt stream trên nền tảng Spotify. Thành tích này giúp BTS trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất sở hữu 2 ca khúc chạm tới cột mốc này.

"Butter" đạt 1 tỷ lượt stream, fan tò mò BTS sẽ ăn món gì tiếp theo trên đĩa chứng nhận ảnh 1

Butter đã chạm mốc 1 tỷ lượt stream sau 509 ngày.

Vào năm ngoái, để ăn mừng cho thành tích 1 tỷ lượt stream của Dynamite, cả 7 thành viên đã cùng nhau thưởng thức món cơm trộn trên chiếc đĩa chứng nhận. Vì vậy, người hâm mộ không khỏi thắc mắc năm nay, BTS sẽ thưởng thức món ăn gì trên chiếc đĩa thứ hai?

"Butter" đạt 1 tỷ lượt stream, fan tò mò BTS sẽ ăn món gì tiếp theo trên đĩa chứng nhận ảnh 2

BTS đã cùng nhau có một bữa ăn cơm trộn "đơn điệu" trên chiếc đĩa chứng nhận của Spotify.

Dưới trang K Crush, người hâm mộ Việt để lại bình luận chúc mừng các chàng trai:

"Chúc mừng BTS tậu thêm cái đĩa 1 tỷ stream Spotify thứ hai nhé. Lần trước ăn cơm trộn rồi lần này ăn món gì đây?"

"Chúc mừng BTS mang về thêm đĩa ăn cơm trộn thứ hai, món ăn dân dã được đựng trên chiếc đĩa 1 tỷ stream thôi mà, 'Boy With Luv' cũng sắp rồi, ARMY ơi cố lên."

Butter là ca khúc phát hành vào tháng 8/2021. Ca khúc này từng đang giữ nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp của BTS, như: Hơn 108 triệu lượt xem trên YouTube ngày đầu, trụ vững 10 tuần tại hạng 1 trên bảng xếp hạng BillBoard HOT 100 và hơn 250 giờ đạt Perfect All-Kill trên hệ thống iChart của Hàn Quốc.

"Butter" đạt 1 tỷ lượt stream, fan tò mò BTS sẽ ăn món gì tiếp theo trên đĩa chứng nhận ảnh 3

Không chỉ vui mừng với thành tích mới mà Butter đạt được, người hâm mộ của BTS cũng phấn khích khi BTS vừa được gọi tên trong đề cử của 3 hạng mục tại lễ trao giải MTV EMAs 2022 (MTV Europe Music Awards 2022) bao gồm: Best K-Pop, Best Metaverse Performance Biggest Fans. Năm ngoái, nhóm được đề cử 4 hạng mục và giành chiến thắng 4/4 tại lễ trao giải này.

"Butter" đạt 1 tỷ lượt stream, fan tò mò BTS sẽ ăn món gì tiếp theo trên đĩa chứng nhận ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?