“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc “Butter” của nhóm nhạc toàn cầu BTS một lần nữa giành vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100 tuần này. Đây đã là tuần thứ 9 "Butter" giành được ngôi vương, tiếp tục mang về những kỷ lục mới cho BTS trong năm 2021.

Không nằm ngoài dự đoán, ca khúc Butter của BTS giành được vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 9 (không liên tiếp). Trong Top 10 của BXH tuần này, BTS tiếp tục chiếm giữ hai vị trí với hai ca khúc, ngoài Butter ở vị trí No.1, còn có Permission To Dance ở vị trí No.9.

“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này ảnh 1

Tuần trước, sau khi đạt được vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 8, Butter của BTS đã san bằng kỷ lục với ca khúc drivers license của Olivia Rodrigo trong năm 2021. Netizen dự đoán, với fandom siêu khủng và luôn sẵn sàng tạo mọi kỷ lục cho BTS, chắc chắn ARMY sẽ giúp BTS phá kỷ lục của Olivia.

“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này ảnh 2

Và đúng như vậy, với vị trí No.1 tuần này, Butter của BTS đã vượt lên và trở thành Ca khúc có số tuần No.1 Billboard Hot 100 nhiều nhất năm 2021 với 9 tuần (không liên tiếp) nhờ có lượng sale khủng.

Chưa hết, BTS cũng vượt qua Olivia Rodrigo trở thành Nghệ sĩ có tổng số tuần No.1 Hot 100 nhiều nhất năm 2021 là 10 tuần liên tiếp với 2 ca khúc ButterPermission To Dance.

BTS hiện cũng là nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử có 2 lần liên tiếp tự thay thế vị trí No.1 BXH bằng một ca khúc khác của chính mình.

Chúc mừng BTS, chúc mừng ARMY!

“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.