“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc “Butter” của nhóm nhạc toàn cầu BTS một lần nữa giành vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100 tuần này. Đây đã là tuần thứ 9 "Butter" giành được ngôi vương, tiếp tục mang về những kỷ lục mới cho BTS trong năm 2021.

Không nằm ngoài dự đoán, ca khúc Butter của BTS giành được vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 9 (không liên tiếp). Trong Top 10 của BXH tuần này, BTS tiếp tục chiếm giữ hai vị trí với hai ca khúc, ngoài Butter ở vị trí No.1, còn có Permission To Dance ở vị trí No.9.

“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này ảnh 1

Tuần trước, sau khi đạt được vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 8, Butter của BTS đã san bằng kỷ lục với ca khúc drivers license của Olivia Rodrigo trong năm 2021. Netizen dự đoán, với fandom siêu khủng và luôn sẵn sàng tạo mọi kỷ lục cho BTS, chắc chắn ARMY sẽ giúp BTS phá kỷ lục của Olivia.

“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này ảnh 2

Và đúng như vậy, với vị trí No.1 tuần này, Butter của BTS đã vượt lên và trở thành Ca khúc có số tuần No.1 Billboard Hot 100 nhiều nhất năm 2021 với 9 tuần (không liên tiếp) nhờ có lượng sale khủng.

Chưa hết, BTS cũng vượt qua Olivia Rodrigo trở thành Nghệ sĩ có tổng số tuần No.1 Hot 100 nhiều nhất năm 2021 là 10 tuần liên tiếp với 2 ca khúc ButterPermission To Dance.

BTS hiện cũng là nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử có 2 lần liên tiếp tự thay thế vị trí No.1 BXH bằng một ca khúc khác của chính mình.

Chúc mừng BTS, chúc mừng ARMY!

“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp

Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp

HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.
U là trời, một thương hiệu đã ẩn hết bài viết về Kim Seon Ho sau nghi vấn bê bối đời tư

U là trời, một thương hiệu đã ẩn hết bài viết về Kim Seon Ho sau nghi vấn bê bối đời tư

HHT - Sáng nay, tin đồn một nam diễn viên đang lên của Hàn Quốc bị bạn gái cũ cáo buộc ép cô phá thai gây sốc cộng đồng mạng. Mọi nghi vấn đang đổ dồn về phía Kim Seon Ho, mỹ nam "Hometown Cha Cha Cha", khiến một thương hiệu bất ngờ ẩn/ xóa toàn bộ bài viết liên quan đến anh trên Instagram.