“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc “Butter” của nhóm nhạc toàn cầu BTS một lần nữa giành vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100 tuần này. Đây đã là tuần thứ 9 "Butter" giành được ngôi vương, tiếp tục mang về những kỷ lục mới cho BTS trong năm 2021.

Không nằm ngoài dự đoán, ca khúc Butter của BTS giành được vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 9 (không liên tiếp). Trong Top 10 của BXH tuần này, BTS tiếp tục chiếm giữ hai vị trí với hai ca khúc, ngoài Butter ở vị trí No.1, còn có Permission To Dance ở vị trí No.9.

“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này ảnh 1

Tuần trước, sau khi đạt được vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 8, Butter của BTS đã san bằng kỷ lục với ca khúc drivers license của Olivia Rodrigo trong năm 2021. Netizen dự đoán, với fandom siêu khủng và luôn sẵn sàng tạo mọi kỷ lục cho BTS, chắc chắn ARMY sẽ giúp BTS phá kỷ lục của Olivia.

“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này ảnh 2

Và đúng như vậy, với vị trí No.1 tuần này, Butter của BTS đã vượt lên và trở thành Ca khúc có số tuần No.1 Billboard Hot 100 nhiều nhất năm 2021 với 9 tuần (không liên tiếp) nhờ có lượng sale khủng.

Chưa hết, BTS cũng vượt qua Olivia Rodrigo trở thành Nghệ sĩ có tổng số tuần No.1 Hot 100 nhiều nhất năm 2021 là 10 tuần liên tiếp với 2 ca khúc ButterPermission To Dance.

BTS hiện cũng là nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử có 2 lần liên tiếp tự thay thế vị trí No.1 BXH bằng một ca khúc khác của chính mình.

Chúc mừng BTS, chúc mừng ARMY!

“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan K-Pop rủ nhau bắt trend chỉnh sửa ảnh theo phong cách Synk Dive từ "nữ thần" aespa

Fan K-Pop rủ nhau bắt trend chỉnh sửa ảnh theo phong cách Synk Dive từ "nữ thần" aespa

HHT - Trái ngược với bộ ảnh Hallucination Quest cá tính, loạt clip teaser Synk Dive của aespa lại khiến các fan phải trầm trồ trước nhan sắc xinh như nữ thần của 4 nàng út nhà SM. Ngay sau khi được tung ra, Synk Dive không chỉ gây bão nhờ tính mới mẻ, độc đáo mà còn nhanh chóng trở thành xu hướng xịn sò cho các dân chuyên K-Pop thỏa sức chỉnh sửa hình ảnh idol nhà mình theo concept vô cùng thú vị này.
Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".