“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc “Butter” của nhóm nhạc toàn cầu BTS một lần nữa giành vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100 tuần này. Đây đã là tuần thứ 9 "Butter" giành được ngôi vương, tiếp tục mang về những kỷ lục mới cho BTS trong năm 2021.

Không nằm ngoài dự đoán, ca khúc Butter của BTS giành được vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 9 (không liên tiếp). Trong Top 10 của BXH tuần này, BTS tiếp tục chiếm giữ hai vị trí với hai ca khúc, ngoài Butter ở vị trí No.1, còn có Permission To Dance ở vị trí No.9.

“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này ảnh 1

Tuần trước, sau khi đạt được vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 8, Butter của BTS đã san bằng kỷ lục với ca khúc drivers license của Olivia Rodrigo trong năm 2021. Netizen dự đoán, với fandom siêu khủng và luôn sẵn sàng tạo mọi kỷ lục cho BTS, chắc chắn ARMY sẽ giúp BTS phá kỷ lục của Olivia.

“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này ảnh 2

Và đúng như vậy, với vị trí No.1 tuần này, Butter của BTS đã vượt lên và trở thành Ca khúc có số tuần No.1 Billboard Hot 100 nhiều nhất năm 2021 với 9 tuần (không liên tiếp) nhờ có lượng sale khủng.

Chưa hết, BTS cũng vượt qua Olivia Rodrigo trở thành Nghệ sĩ có tổng số tuần No.1 Hot 100 nhiều nhất năm 2021 là 10 tuần liên tiếp với 2 ca khúc ButterPermission To Dance.

BTS hiện cũng là nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử có 2 lần liên tiếp tự thay thế vị trí No.1 BXH bằng một ca khúc khác của chính mình.

Chúc mừng BTS, chúc mừng ARMY!

“Butter” giữ ngôi vương Hot 100 tuần 9, giúp BTS là nghệ sĩ duy nhất đạt kỷ lục mới này ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.