BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ”

HHT - Nếu bạn thắc mắc vì sao BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” thì câu trả lời là vì BTS không thể tiến đi đâu được nữa do BXH không có vị trí nào cao hơn No.1.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố BXH giá trị thương hiệu trong tháng 3 dành cho các nhóm nhạc thần tượng. BXH được xác định thông qua việc phân tích số liệu dựa trên các tiêu chí như sự tham gia, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và chỉ số cộng đồng của 100 nhóm nhạc. Dữ liệu dùng cho BXH tháng này được thu thập từ ngày 26/2/2020 đến ngày 27/3/2020.

BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” ảnh 1 Biểu đồ Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3-2020.

Như một điều quen thuộc, BTS tiếp tục dẫn đầu BXH tháng này với 13.605.781 điểm. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của nhóm gồm “ON”, “YouTube”  “promise”. Trong khi đó, các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của BTS là “appear”, “root for”  “act” (xuất hiện, ủng hộ, hành động). Phân tích tính tích cực - tiêu cực của BTS cũng cho thấy số điểm phản ứng tích cực là 62,84%. 

BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” ảnh 2Trước thành tích này, các fan đã nói vui là BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” vì BTS không thể tiến đi đâu được nữa do BXH không có vị trí nào cao hơn No.1.

Nếu ngôi quán quân vẫn thuộc về cái tên quen thuộc BTS thì ngôi Á quân tháng 3 đã có một bất ngờ lớn khi tân binh LOONA xuất sắc vươn lên vị trí thứ hai trên BXH với 5.292.349 điểm, tăng 32,15% so với tháng Hai.

BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” ảnh 3 Trong lần comeback với album # và ca khúc chủ đề SO WHAT vừa qua, LOOΠΔ dường như đã tìm được cá tính âm nhạc thật sự của mình.
BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” ảnh 4 Cuối cùng, BLACKPINK chốt hạ Top 3 với 5.219.601 điểm, chỉ kém một chút so với LOONA.

Những nhóm nhạc giữ các vị trí tiếp theo trong Top 30 lần lượt là: 

BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” ảnh 5 Từ No.1 đến No.15
BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” ảnh 6 Từ No.16 đến No.30
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.