BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ”

HHT - Nếu bạn thắc mắc vì sao BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” thì câu trả lời là vì BTS không thể tiến đi đâu được nữa do BXH không có vị trí nào cao hơn No.1.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố BXH giá trị thương hiệu trong tháng 3 dành cho các nhóm nhạc thần tượng. BXH được xác định thông qua việc phân tích số liệu dựa trên các tiêu chí như sự tham gia, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và chỉ số cộng đồng của 100 nhóm nhạc. Dữ liệu dùng cho BXH tháng này được thu thập từ ngày 26/2/2020 đến ngày 27/3/2020.

BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” ảnh 1 Biểu đồ Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3-2020.

Như một điều quen thuộc, BTS tiếp tục dẫn đầu BXH tháng này với 13.605.781 điểm. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của nhóm gồm “ON”, “YouTube”  “promise”. Trong khi đó, các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của BTS là “appear”, “root for”  “act” (xuất hiện, ủng hộ, hành động). Phân tích tính tích cực - tiêu cực của BTS cũng cho thấy số điểm phản ứng tích cực là 62,84%. 

BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” ảnh 2 Trước thành tích này, các fan đã nói vui là BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” vì BTS không thể tiến đi đâu được nữa do BXH không có vị trí nào cao hơn No.1.

Nếu ngôi quán quân vẫn thuộc về cái tên quen thuộc BTS thì ngôi Á quân tháng 3 đã có một bất ngờ lớn khi tân binh LOONA xuất sắc vươn lên vị trí thứ hai trên BXH với 5.292.349 điểm, tăng 32,15% so với tháng Hai.

BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” ảnh 3 Trong lần comeback với album # và ca khúc chủ đề SO WHAT vừa qua, LOOΠΔ dường như đã tìm được cá tính âm nhạc thật sự của mình.
BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” ảnh 4 Cuối cùng, BLACKPINK chốt hạ Top 3 với 5.219.601 điểm, chỉ kém một chút so với LOONA.

Những nhóm nhạc giữ các vị trí tiếp theo trong Top 30 lần lượt là: 

BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” ảnh 5 Từ No.1 đến No.15
BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” ảnh 6 Từ No.16 đến No.30
Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

HHT - Sau khi scandal của Kim Seon Ho gây chấn động làng giải trí xứ Hàn, cư dân mạng bắt đầu so sánh hình ảnh của nam diễn viên trước và sau khi gia nhập SALT Ent - công ty quản lý hiện tại của nam diễn viên, cuối cùng rút ra kết luận: Tin tưởng Kim Seon Ho là trai tốt không phải lỗi, lỗi phải chăng do công ty đã xây dựng hình tượng cho nam diễn quá tốt!
Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.