BXH giá trị thương hiệu nữ idol tháng 5: Rosé (BLACKPINK) tụt hạng nhanh chóng mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng trước đã khiến BLINKs không vui cho lắm thì sang tháng này, mọi chuyện vẫn chưa có gì khả quan hơn với BLACKPINK.

Chỉ cách đây vài tháng thôi, bốn cô gái BLACKPINK luôn thống trị bảng xếp hạng giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ, đến mức netizen đã quen với việc BLACKPINK gần như độc chiếm BXH này. Nhưng tháng 4, việc chỉ có mình Rosé lọt vào Top 5 và xếp thứ 2 đã khiến BLINKs lo lắng khi danh tiếng các cô gái có dấu hiệu tụt dốc.

BXH giá trị thương hiệu nữ idol tháng 5: Rosé (BLACKPINK) tụt hạng nhanh chóng mặt ảnh 1

Rosé rớt từ thứ 2 xuống thứ 10 BXH

Đến tháng 5, Rosé rớt hạng không phanh khi lao thẳng xuống vị trí thứ 10 nhưng rất may là Jennie lại thăng hạng, vươn lên số 3 nên BLACKPINK vẫn có đại diện trong những nữ idol có chỉ số thương hiệu cao nhất.

BXH giá trị thương hiệu nữ idol tháng 5: Rosé (BLACKPINK) tụt hạng nhanh chóng mặt ảnh 2

Nhóm Brave Girls giữ vững phong độ

Nhóm nữ kỳ cựu Brave Girls vẫn giữ được sức hút đáng nể của mình khi hai thành viên Yu Jeong, Yuna đứng ở ngôi quán quân và á quân BXH. Hai vị trí còn lại của Top 5, xếp sau Jennie là Arin (Oh My Girl) và Yuna (ITZY). ITZY đã có màn comeback rất thành công khi ngoài Yuna thì Yeji, Lia, Ryu Jin dắt tay nhau vào Top 10 tháng này. Đặc biệt Yuna tăng điểm số tới 176% nhờ nhan sắc đỉnh cao, trình diễn cực kỳ thu hút.

BXH giá trị thương hiệu nữ idol tháng 5: Rosé (BLACKPINK) tụt hạng nhanh chóng mặt ảnh 3

Netizen cho rằng BLACKPINK cần có sản phẩm mới

Việc BLACKPINK hai tháng liền có dấu hiệu tụt hạng trong BXH thương hiệu nhóm nữ khiến BLINKs có phần lo lắng. Dẫu rằng các cô gái vẫn có hoạt động liên tục như Jennie tung video mới trên Youtube cá nhân, Rosé lên bìa tạp chí Elle hay cả nhóm lên bìa Vogue Hàn Quốc nhưng BLACKPINK vẫn nên tung sản phẩm mới để được khán giả quan tâm nhắc tới nhiều hơn.

BXH giá trị thương hiệu nữ idol tháng 5: Rosé (BLACKPINK) tụt hạng nhanh chóng mặt ảnh 7
MỚI - NÓNG
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
HHT - Theo nội dung đoạn clip, bạn nữ sinh thất tình, khóc lóc thảm thiết rồi gọi điện cho người yêu. Nhiều dân mạng để lại bình luận động viên, chia sẻ với cô bạn này và dặn dò nên chú ý tắt mic, không nên để việc cá nhân ảnh hưởng đến giờ học online. Thế nhưng sự thật phía sau lại khiến dân tình "ngã ngửa".

Có thể bạn quan tâm

Phốt đầu năm 2022 của showbiz Hoa ngữ: Trần Hiểu và "trai xấu" Hoàng Bột đều ngoại tình?

Phốt đầu năm 2022 của showbiz Hoa ngữ: Trần Hiểu và "trai xấu" Hoàng Bột đều ngoại tình?

HHT - Năm 2021 của showbiz Hoa ngữ có thể nói là sóng gió, với nhiều sự kiện lớn khiến cư dân mạng choáng váng. Năm 2022 chỉ vừa mới bắt đầu, còn chưa qua hết nửa tháng Một, nhưng cũng có không ít chuyện đã xảy ra. Vậy tin nào là thật, tin nào là giả? Mọi thắc mắc đều được trả lời rõ ràng sau đây.