BXH sao Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhiều người muốn có nhất, BLACKPINK có duy nhất 1 cái tên

HHT - Bảng xếp hạng "Sao Hàn sở hữu gương mặt đẹp mà nhiều người mong muốn có nhất" dựa trên khảo sát các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn mới đây đã được tung ra. BXH nam không có gì bất ngờ, BXH nữ chỉ có duy nhất 1 thành viên của BLACKPINK có mặt.

Hằng năm, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn lại đưa ra một bảng xếp hạng các ngôi sao có gương mặt đẹp mà nhiều người muốn có nhất, dựa trên việc khảo sát và tổng hợp những người có mong muốn và đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

BXH sao Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhiều người muốn có nhất, BLACKPINK có duy nhất 1 cái tên ảnh 1

Ở bảng xếp hạng của nam, cái tên đứng đầu không mấy bất ngờ, chính là chàng trai được ví là “thiên tài gương mặt” Cha Eun Woo (ASTRO).

Cha Eun Woo có một vẻ đẹp siêu thực, giống như nhân vật được bước ra từ truyện tranh. Nam idol luôn có mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng visual của các sao Hàn và thường giành được vị trí cao.

Các vị trí trong Top 7 của BXH nam có sự góp mặt của 2 thành viên BTS là V (vị trí số 3) và Jin (vị trí số 6).

BXH sao Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhiều người muốn có nhất, BLACKPINK có duy nhất 1 cái tên ảnh 2

V (Kim Taehyung) vốn đã quá nổi tiếng với visual cực kỳ hiếm có. Nam idol được mệnh danh là “visual quốc dân”, “nhan sắc đại diện cho K-Pop trên toàn thế giới”, việc V có mặt trong BXH là đương nhiên, nếu như thiếu vắng tên của chàng trai này mới là điều bất ngờ.

BXH sao Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhiều người muốn có nhất, BLACKPINK có duy nhất 1 cái tên ảnh 3

Jin (BTS) cũng nổi tiếng với danh xưng “trai đẹp toàn cầu” với visual có tỉ lệ vàng, được công nhận bởi rất nhiều các nhà điêu khắc và nhóm nghiên cứu về tỉ lệ khuôn mặt trên toàn thế giới. Trong BTS, Jin chính là visual của nhóm, nam idol cũng xứng danh “nam thần” theo nghĩa đen với khuôn mặt có tỉ lệ tương đồng với thần Zeus của Thần Thoại Hy Lạp.

Các vị trí khác trong BXH nam:

1. Cha Eun Woo (ASTRO)

2. Seo Kang Joon

3. V (BTS)

4. Song Kang

5. Sungjae (BTOB)

6. Jin (BTS)

7. Sehun (EXO)

Ở BXH nữ, BLACKPINK chỉ có duy nhất Jennie góp mặt ở vị trí số 2, năm ngoái cô vị trí số 3.

BXH sao Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhiều người muốn có nhất, BLACKPINK có duy nhất 1 cái tên ảnh 4

Nét đẹp của Jennie được khen là rất hiện đại, ngũ quan hài hòa, là sự pha trộn hoàn hảo của nét đẹp chuẩn Hàn Quốc và nét đẹp phóng khoáng của phương Tây.

BXH sao Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhiều người muốn có nhất, BLACKPINK có duy nhất 1 cái tên ảnh 5

Vị trí số 1 của BXH nữ thuộc về Irene (Red Velvet), điều này khá bất ngờ vì năm qua Irene bị dính scandal về nhân cách không hề nhỏ. Cứ tưởng scandal sẽ khiến cô không được yêu thích nhiều nữa, nhưng hóa ra người dân Hàn lại rất khách quan. Nếu chỉ đánh giá về vẻ đẹp thôi thì Irene đúng là sở hữu visual của “nữ thần”, cô đẹp đến mức lấn át cả trang phục và phụ kiện, khiến nhiều sao nam Hàn khi gặp cũng không thể rời mắt.

BXH sao Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhiều người muốn có nhất, BLACKPINK có duy nhất 1 cái tên ảnh 6

Năm nay, Jang Won Young của IZ*ONE góp mặt ở vị trí số 6. Mặc dù IZ*ONE chuẩn bị tan rã, nhưng tên tuổi của Jang Won Young vẫn cực kỳ hot nhờ visual ngày càng thăng hạng của cô nàng.

Những cái tên khác trong BXH nữ:

1. Irene (Red Velvet)

2. Jennie (BLACKPINK)

3. YoonA (SNSD)

4. Suzy

5. Oh Yeon Seo

6. Wonyoung (IZ*ONE)

BXH sao Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhiều người muốn có nhất, BLACKPINK có duy nhất 1 cái tên ảnh 10
Tin liên quan