BXH thương hiệu cá nhân tháng 11: Jennie (BLACK PINK) dẫn đầu, IZ*ONE trỗi dậy

BXH thương hiệu cá nhân tháng 11: Jennie (BLACK PINK) dẫn đầu, IZ*ONE trỗi dậy
HHT - BXH thương hiệu cá nhân dành cho girlgroup tháng 11 đã chứng kiến sự đổ bộ của những mỹ nhân hàng đầu K-Pop hiện nay.

Mới đây Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã chính thức công bố BXH thương hiệu cá nhân dành cho các idol nữ. Sau khi Viện phân tích dữ liệu từ ngày 16/10 đến ngày 17/11, số lượt tìm kiếm online, mật độ phủ sóng truyền thông, lượng tương tác của cộng đồng, 30 cái tên sáng giá nhất trong tháng 11 đã lộ diện.

"Công chúa nhà YG" Jennie đã xuất sắc trở thành nữ thần tượng dẫn đầu BXH với 4.487.677 điểm (tăng 119.51% so với tháng trước). Top từ khoá tìm kiếm và đường link gồm “Michuri Village”, "SOLO”, “YouTube”, “tận hưởng”, “tỏa sáng” và “đa dạng”. Phản ứng tích cực 79.48%, tiêu cực 20.52%. Có thể thấy màn solo debut của Jennie đã thành công ngoài sức tưởng tượng, khi liên tiếp đem đến tin vui về cho cô nàng. 

BXH thương hiệu cá nhân tháng 11: Jennie (BLACK PINK) dẫn đầu, IZ*ONE trỗi dậy ảnh 1

Xếp ở vị trí thứ 2 với 3.270.350 điểm (giảm 36.10%) không ai khác chính là trưởng nhóm Jihyo của TWICE. Với một vẻ đẹp rất Tây, tính cách dễ thương cô nàng ngày càng chứng tỏ sức hút và vị trí của mình trong lòng người hâm mộ. Thành tích này cũng là kết quả của màn comeback của TWICE cùng Yes or Yes.

BXH thương hiệu cá nhân tháng 11: Jennie (BLACK PINK) dẫn đầu, IZ*ONE trỗi dậy ảnh 2

Ngạc nhiên nhất phải kể đến sự "trỗi dậy" của 12 thành viên trong "nhóm nhạc dự án" IZ*ONE. Ngoài Honda Hitomi và Chaeyoung thì tất cả các thành viên khác đều lọt vào TOP 20. Trong đó center Jang Won Young đã vượt qua nhiều đàn chị để đứng ở vị trí thứ 3 với 3.007.702 điểm. Mặc dù nhóm vướng phải nhiều "lùm xùm" nhưng cũng không thể phủ nhận sức hút của cô nàng center 14 tuổi.

BXH thương hiệu cá nhân tháng 11: Jennie (BLACK PINK) dẫn đầu, IZ*ONE trỗi dậy ảnh 3

Danh sách Top 10 giá trị thương hiệu cá nhân dành cho girlgroup trong tháng 11 bao gồm:

1. Jennie (BLACKPINK)
2. Jihyo (TWICE)
3. Jang Won Young (IZ*ONE)
4. Momo (TWICE)
5. Miyawaki Sakura (IZ*ONE)
6. Nayeon (TWICE)
7. Mina (TWICE)
8. Jungyeon (TWICE)
9. Kim Chae Won (IZ*ONE)
10. Sana (TWICE)

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm