BXH thương hiệu cá nhân tháng 2: Jimin giữ vững "ngôi vương", V và Cha Eun Woo lọt Top 3

BXH thương hiệu cá nhân tháng 2: Jimin giữ vững "ngôi vương", V và Cha Eun Woo lọt Top 3
HHT - Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã chính thức công bố BXH thương hiệu cá nhân dành cho các idol nam trong tháng 2.

Jimin lại một lần nữa chứng tỏ được sức hút của mình khi liên tiếp dẫn đầu BXH thương hiệu cá nhân. Các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, liên quan đến Jimin bao gồm "Grammy", "chocolate", "sự hứa hẹn", "dễ thương" và "lạnh lùng" với phản ứng tích cực chiếm 85,09%. Với vẻ ngoài đáng yêu cùng tính cách ngọt ngào, Jimin luôn chiếm được tình cảm từ phía người hâm mộ. 

BXH thương hiệu cá nhân tháng 2: Jimin giữ vững "ngôi vương", V và Cha Eun Woo lọt Top 3 ảnh 1

"Gương mặt đẹp trai nhất thế giới" V xếp ở vị trí thứ 2 với tổng số điểm là 10,212,471. Ca khúc mới do V tự sáng tác cũng vừa giành được những thành tích đáng nể. Chỉ sau 15 ngày ra mắt, Scenery đã vượt qua mốc 100 triệu lượt streams trên SoundCloud, "đánh bại" Promise của Jimin. Điều đặc biệt hơn là tất cả các thành viên của BTS đều lọt vào Top 10. Chứng tỏ sức hút và độ nổi tiếng "gà" nhà Big Hit thực sự khủng khiếp.

BXH thương hiệu cá nhân tháng 2: Jimin giữ vững "ngôi vương", V và Cha Eun Woo lọt Top 3 ảnh 2

Xếp ở vị trí thứ 3 là mỹ nam Cha Eun Woo (ASTRO). Nói về các idol sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo thì không thể bỏ qua Eun Woo. Anh chàng luôn biết cách thu hút người hâm mộ với nụ cười tỏa nắng, làn da trắng trẻo, mịn màng không tỳ vết. Hơn hết, ASTRO cũng vừa giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp khiến các fan vô cùng mừng rỡ.

BXH thương hiệu cá nhân tháng 2: Jimin giữ vững "ngôi vương", V và Cha Eun Woo lọt Top 3 ảnh 3

Top 10 BXH thương hiệu cá nhân giành cho nhóm nhạc nam trong tháng 2 gồm: 

  1. Jimin (BTS)
  2. V (BTS)
  3. Cha Eun Woo (ASTRO)
  4. Jungkook (BTS)
  5. Jin (BTS)
  6. Seungri (BIG BANG)
  7. SUGA (BTS)
  8. RM (BTS)
  9. Yunho (TVXQ)
  10. J-Hope (BTS)
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm