BXH thương hiệu nữ idol tháng 2: Jennie (Black Pink) vẫn "bá chủ", ITZY bắt đầu "phủ sóng"

BXH thương hiệu nữ idol tháng 2: Jennie (Black Pink) vẫn "bá chủ", ITZY bắt đầu "phủ sóng"
HHT - Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã chính thức công bố BXH thương hiệu cá nhân dành cho các idol nữ trong tháng 2.

Một lần nữa danh hiệu "nữ hoàng" lại thuộc về tay của Jennie (Black Pink). Các từ khóa liên quan đến Jennie được tìm kiếm nhiều nhất bao gồm "SOLO", "nước Mỹ", "tin đồn", "đáng yêu", "gợi cảm". Phản ứng tích cực lên đến 79.41%. Đông đảo người hâm mộ cho rằng vị trí này hoàn toàn xứng đáng với Jennie. Việc liên tiếp nắm giữ vị trí dẫn đầu cho thấy sức hút của Jennie là vô cùng khủng khiếp. 

BXH thương hiệu nữ idol tháng 2: Jennie (Black Pink) vẫn "bá chủ", ITZY bắt đầu "phủ sóng" ảnh 1

Trưởng nhóm Sowon của GFRIEND vẫn giữ vững vị trí "á quân" 2 tháng liên tiếp. Với vẻ đẹp tựa như công chúa cùng đôi chân dài miên man, Sowon đã làm tan chảy trái tim của biết bao người hâm mộ. Sau khi GFRIEND comeback với album Time For Us, danh tiếng của Sowon tăng lên đáng kể. Source Music cũng đặc biệt đẩy mạnh quảng bá cho Sowon, giúp cô nàng trở thành một trong số các thành viên nổi bật nhất GFRIEND.

BXH thương hiệu nữ idol tháng 2: Jennie (Black Pink) vẫn "bá chủ", ITZY bắt đầu "phủ sóng" ảnh 2

Với tổng số điểm là 2.075.485, Nayeon đã xuất sắc xếp ở vị trí thứ 3 trong BXH thương hiệu tháng 2. Đã lâu rồi các fan mới thấy một thành viên của TWICE lọt vô Top 3 của BXH này. Kể từ khi phát hành MV The Best Thing I Ever Did như một món quà chúc mừng Giáng Sinh đến người hâm mộ, thì TWICE vẫn chưa có hoạt động gì nổi bật. 

BXH thương hiệu nữ idol tháng 2: Jennie (Black Pink) vẫn "bá chủ", ITZY bắt đầu "phủ sóng" ảnh 3

Đáng chú ý, cả năm thành viên của ITZY, nhóm nhạc nữ mới debut của JYP đều lọt vào Top 30 dù mới chỉ tung sản phẩm âm nhạc đầu tay cách đây 1 tuần. Các thành viên Lia, Yuna và Yeji lần lượt nắm giữ vị trí từ 7 đến 9. Người hâm mộ tin rằng với sức hút như hiện nay, ITZY chắc chắn sẽ vươn lên những thứ hạng cao hơn vào tháng sau.

BXH thương hiệu nữ idol tháng 2: Jennie (Black Pink) vẫn "bá chủ", ITZY bắt đầu "phủ sóng" ảnh 4

Top 10 BXH thương hiệu cá nhân dành cho girlgroup trong tháng 2 bao gồm:

  1. Jennie (Black Pink)
  2. Sowon (GFRIEND)
  3. Nayeon (TWICE)
  4. Jisoo (Black Pink)
  5. SinB (GFRIEND)
  6. Daisy (Momoland)
  7. Lia (ITZY)
  8. Yuna (ITZY)
  9. Yeji (ITZY)
  10. Umji (GFRIEND)
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.