BXH thương hiệu nữ idol tháng 2: Jennie (Black Pink) vẫn "bá chủ", ITZY bắt đầu "phủ sóng"

BXH thương hiệu nữ idol tháng 2: Jennie (Black Pink) vẫn "bá chủ", ITZY bắt đầu "phủ sóng"
HHT - Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã chính thức công bố BXH thương hiệu cá nhân dành cho các idol nữ trong tháng 2.

Một lần nữa danh hiệu "nữ hoàng" lại thuộc về tay của Jennie (Black Pink). Các từ khóa liên quan đến Jennie được tìm kiếm nhiều nhất bao gồm "SOLO", "nước Mỹ", "tin đồn", "đáng yêu", "gợi cảm". Phản ứng tích cực lên đến 79.41%. Đông đảo người hâm mộ cho rằng vị trí này hoàn toàn xứng đáng với Jennie. Việc liên tiếp nắm giữ vị trí dẫn đầu cho thấy sức hút của Jennie là vô cùng khủng khiếp. 

BXH thương hiệu nữ idol tháng 2: Jennie (Black Pink) vẫn "bá chủ", ITZY bắt đầu "phủ sóng" ảnh 1

Trưởng nhóm Sowon của GFRIEND vẫn giữ vững vị trí "á quân" 2 tháng liên tiếp. Với vẻ đẹp tựa như công chúa cùng đôi chân dài miên man, Sowon đã làm tan chảy trái tim của biết bao người hâm mộ. Sau khi GFRIEND comeback với album Time For Us, danh tiếng của Sowon tăng lên đáng kể. Source Music cũng đặc biệt đẩy mạnh quảng bá cho Sowon, giúp cô nàng trở thành một trong số các thành viên nổi bật nhất GFRIEND.

BXH thương hiệu nữ idol tháng 2: Jennie (Black Pink) vẫn "bá chủ", ITZY bắt đầu "phủ sóng" ảnh 2

Với tổng số điểm là 2.075.485, Nayeon đã xuất sắc xếp ở vị trí thứ 3 trong BXH thương hiệu tháng 2. Đã lâu rồi các fan mới thấy một thành viên của TWICE lọt vô Top 3 của BXH này. Kể từ khi phát hành MV The Best Thing I Ever Did như một món quà chúc mừng Giáng Sinh đến người hâm mộ, thì TWICE vẫn chưa có hoạt động gì nổi bật. 

BXH thương hiệu nữ idol tháng 2: Jennie (Black Pink) vẫn "bá chủ", ITZY bắt đầu "phủ sóng" ảnh 3

Đáng chú ý, cả năm thành viên của ITZY, nhóm nhạc nữ mới debut của JYP đều lọt vào Top 30 dù mới chỉ tung sản phẩm âm nhạc đầu tay cách đây 1 tuần. Các thành viên Lia, Yuna và Yeji lần lượt nắm giữ vị trí từ 7 đến 9. Người hâm mộ tin rằng với sức hút như hiện nay, ITZY chắc chắn sẽ vươn lên những thứ hạng cao hơn vào tháng sau.

BXH thương hiệu nữ idol tháng 2: Jennie (Black Pink) vẫn "bá chủ", ITZY bắt đầu "phủ sóng" ảnh 4

Top 10 BXH thương hiệu cá nhân dành cho girlgroup trong tháng 2 bao gồm:

  1. Jennie (Black Pink)
  2. Sowon (GFRIEND)
  3. Nayeon (TWICE)
  4. Jisoo (Black Pink)
  5. SinB (GFRIEND)
  6. Daisy (Momoland)
  7. Lia (ITZY)
  8. Yuna (ITZY)
  9. Yeji (ITZY)
  10. Umji (GFRIEND)
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.