C-Biz tuần qua: Công bố girlgroup của “Sáng Tạo Doanh 2020”, An Kỳ (The9) bị nghi gian lận

HHT - C-biz tuần qua nóng hơn bao giờ hết với đêm chung kết “Sáng tạo doanh 2020” cùng những tin tức đáng chú ý khác.
Sáng Tạo Doanh 2020 công bố đội hình chính thức
Đêm 4/7 vừa qua, chương trình Sáng Tạo Doanh 2020 chính thức đi đến hồi kết với đêm chung kết đầy bùng nổ và cũng đầy tiếc nuối. Nhóm nhạc mới gồm 7 thành viên sẽ mang tên “Bon bon girls 303” với vị trí Center thuộc về Hy Lâm Na Y Cao. Các thành viên còn lại lần lượt là: Triệu Việt - Vương Nghệ Cẩn - Trần Trác Tuyền - Nene Trịnh Nãi Hinh - Lưu Tá Ninh - Trương Nghệ Phàm. 
C-Biz tuần qua: Công bố girlgroup của “Sáng Tạo Doanh 2020”, An Kỳ (The9) bị nghi gian lận ảnh 1 Center Hy Lâm Na Y Cao
Các từ khóa về cuộc thi lần lượt leo top Hot search Weibo, trong đó cụm từ “Center Hy Lâm Na Y Cao” đứng ở vị trí đầu tiên và "Từ Nghệ Dương không thể debut" đứng thứ ba. 
C-Biz tuần qua: Công bố girlgroup của “Sáng Tạo Doanh 2020”, An Kỳ (The9) bị nghi gian lận ảnh 2 Đội hình đầy đủ của Bonbon Girls 303
An Kỳ bị nghi ngờ gian lận phiếu bầu để làm đội trưởng THE9
Sau khi gây tiếng vang lớn với chương trình Thanh xuân có bạn 2, THE9 đang bận rộn chuẩn bị debut chính thức. Mới đây, thông tin An Kỳ được các thành viên bầu chọn làm leader của nhóm đã khiến các fans phấn khích. Thậm chí từ khóa “Đội trưởng An Kỳ” còn leo lên đầu bảng Hot search Weibo.
C-Biz tuần qua: Công bố girlgroup của “Sáng Tạo Doanh 2020”, An Kỳ (The9) bị nghi gian lận ảnh 3 An Kỳ đứng nhất với ba phiếu, tiếp sau đó là Lưu Vũ Hân, Tạ Khả Dần và Dụ Ngôn
Tuy nhiên, các fan nhanh chóng phát hiện ra đoạn video bầu chọn có vấn đề và có thể đã bị cắt ghép vì lịch trình thời gian không phù hợp với tất cả các thành viên. Cụ thể là một vài thành viên đã trở về quê nhà nghỉ ngơi trong khoảng thời gian được công bố bầu chọn Leader, đồng thời màu tóc của Lưu Vũ Hân và Dụ Ngôn không giống với hình ảnh fan chụp trong cùng khoảng thời gian được công bố.

“Gái một con” Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng xiêu lòng với bộ ảnh mới

Sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng “thăng hạng” về nhan sắc, tiền tài và cả sự nghiệp. Bộ ảnh mới đây của cô đã khiến bao người xiêu lòng. Cô cũng sắp trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Hữu Phỉ đóng cùng Vương Nhất Bác.

C-Biz tuần qua: Công bố girlgroup của “Sáng Tạo Doanh 2020”, An Kỳ (The9) bị nghi gian lận ảnh 4 Triệu Lệ Dĩnh rạng rỡ trong từng khung hình
C-Biz tuần qua: Công bố girlgroup của “Sáng Tạo Doanh 2020”, An Kỳ (The9) bị nghi gian lận ảnh 5 Màn kết hợp đỉnh cao giữa người đẹp và đầm Dior
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm