C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm bất ngờ song ca, Vương Nhất Bác “tẩu tán” tạp chí

HHT - Sau một quãng thời gian im ắng vì dịch bệnh hoành hành, C-Biz đã rục rịch trở lại đúng quỹ đạo vốn có với hàng loạt sự kiện và thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. 
Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm bất ngờ hợp tác tung ca khúc mới

Thông tin hợp tác của cả hai được đăng đúng ngày 1/4 nên dân mạng nửa tin nửa ngờ, cứ ngỡ đây là một "con cá" bự thiệt bự. Không ngờ Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm thật sự hợp tác và nhanh chóng khiến netizen xứ Trung bùng nổ. Bài hát mang tên Cà phê của hai anh chàng nhanh chóng đạt #1 hot search Weibo và được ủng hộ nhiệt liệt.

C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm bất ngờ song ca, Vương Nhất Bác “tẩu tán” tạp chí ảnh 1 Bài hát mới của cả hai mang tên "Cà phê".

Chưa dừng lại ở đây, cả hai còn khiến các fan bấn loạn khi tương tác với nhau trên Weibo. Lộc Hàm đăng "Tôi muốn một ly cafe" và tag Ngô Diệc Phàm, còn Ngô Diệc Phàm cũng nhắn gửi "Cùng bắt đầu với một ly Americano đá nào"tag Lộc Hàm vào.

C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm bất ngờ song ca, Vương Nhất Bác “tẩu tán” tạp chí ảnh 2 Fan đều vui mừng khi thấy cả hai lại hợp tác với nhau sau một thời gian dài.

Vương Nhất Bác và Vương Nguyên (TFBOYS) "tẩu tán" sạch bách tạp chí

Nam thần Vương Nhất Bác đã khiến nhà sản xuất của tạp chí Super Elle (Trung Quốc) phải “đau đầu” vận dụng hết công suất in ấn vì anh chàng đã giúp tẩu tán hơn 340.000 bản tạp chí này. Vương Nhất Bác cũng trở thành người đầu tiên trong lịch sử của Super Elle có 3 bìa tạp chí riêng.

C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm bất ngờ song ca, Vương Nhất Bác “tẩu tán” tạp chí ảnh 3 Từ Nike đến Chanel cũng đều bị Vương Nhất Bác thuần phục.

Đặc biệt hơn nữa, Vương Nhất Bác đã mặc một bộ đồ dành cho nữ của nhà mốt Chanel để lên bìa. Vẻ đẹp uyển chuyển nhưng không kém phần nam tính của anh chàng họ Vương khiến khán giả một phen trầm trồ.

C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm bất ngờ song ca, Vương Nhất Bác “tẩu tán” tạp chí ảnh 4 Vương Nguyên nam tính trên tạp chí Elle Men.

Với Vương Nguyên, không hổ danh là một trong những sao nam nổi tiếng nhất Trung Quốc, phiên bản tạp chí giới hạn 10.000 bản của Vương Nguyên cho Elle Men (Trung Quốc) đã bán sạch trong vòng... 1 giây, fan muốn mua cũng phải dựa vào may mắn.

Tin đồn “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi hẹn hò Lý Dịch Phong

Mọi chuyện bắt đầu khi trang tin Sohu đăng tải bài báo tiết lộ hai diễn viên Lưu Diệc Phi - Lý Dịch Phong công khai hẹn hò. Bằng chứng là tấm ảnh chụp lại tài khoản Weibo của cả hai đều viết chung một câu “Nửa đời sau này, chỉ cần có em/anh” rồi gắn tên của đối phương vào.

C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm bất ngờ song ca, Vương Nhất Bác “tẩu tán” tạp chí ảnh 5 Tấm hình được cho là bằng chứng hẹn hò của cả hai.

Giữa lúc fans đang hoang mang không biết chuyện gì thì tin tức này được xác nhận chỉ là một trò đùa “Cá tháng tư” của netizen. 

Lisa (BLACKPINK) leo hot search Weibo

Thanh Xuân Có Bạn mùa 2 chưa bao giờ hết hot vì có dàn huấn luyện viên nổi tiếng và tài năng cùng với các thí sinh vô cùng xinh đẹp. Mới đây, video Lisa dạy cho Ngu Thư Hân nhảy trong chương trình đã đạt #1 hot search Weibo vì quá dễ thương. Lisa thân thiện và tỉ mỉ hướng dẫn “thiên kim tiểu thư” Ngu Thư Hân vụng về cách làm động tác khó khiến cư dân mạng bấn loạn vì Ngu Thư Hân quá “mất liêm sỉ”.

C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm bất ngờ song ca, Vương Nhất Bác “tẩu tán” tạp chí ảnh 6 Lisa lão sư xinh đẹp ngút ngàn.
C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm bất ngờ song ca, Vương Nhất Bác “tẩu tán” tạp chí ảnh 7 Ngu Thư Hân vụng về vội vàng làm theo Lisa lão sư.

Châu Đông Vũ và Hứa Khải hợp tác trong phim mới với mức kinh phí đầu tư khủng

Tin tức về việc “Hoa đán xứ Trung” Châu Đông Vũ  kết hợp cùng với nam thần Diên Hi Công Lược Hứa Khải khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Cả hai sẽ đóng phim Cổ Quyết Truyện dự kiến khởi quay vào tháng 5 sắp tới. 

C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm bất ngờ song ca, Vương Nhất Bác “tẩu tán” tạp chí ảnh 8 Ảnh hậu Kim Mã Châu Đông Vũ
C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm bất ngờ song ca, Vương Nhất Bác “tẩu tán” tạp chí ảnh 9 Nam thần Hứa Khải

Fan của cả hai hy vọng bộ phim sẽ thành công và cả hai sẽ hợp tác thuận lợi, vui vẻ.

C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm bất ngờ song ca, Vương Nhất Bác “tẩu tán” tạp chí ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm