“Cạ cứng” của Á hậu Phương Nhi nếu không phải Top 2 Miss World Vietnam 2022 thì là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Á hậu Phương Nhi rất thân thiết với Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 nhưng thật ra người đẹp thân thiết nhất với Phương Nhi lúc này lại là một nhân vật khác.
“Cạ cứng” của Á hậu Phương Nhi nếu không phải Top 2 Miss World Vietnam 2022 thì là ai? ảnh 1

Sau khi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 kết thúc, Top 3 gồm Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi đã nhanh chóng trở thành chị em thân thiết. Mỗi lần cùng xuất hiện ở sự kiện hay lên sóng livestream, ba người đẹp đều rất quan tâm chăm sóc cho nhau hoặc bày đủ trò lầy lội.

“Cạ cứng” của Á hậu Phương Nhi nếu không phải Top 2 Miss World Vietnam 2022 thì là ai? ảnh 2

Nhưng thời gian gần đây, Á hậu Phương Nhi xem chừng đã kết thân với một người đẹp khác: Hoa hậu Lương Thùy Linh. Phương Nhi vừa khoe một món quà xịn xò được Lương Thùy Linh tặng, tuy chưa biết là gì nhưng chỉ cần nhìn tên thương hiệu là khán giả đã biết nó rất đắt đỏ.

“Cạ cứng” của Á hậu Phương Nhi nếu không phải Top 2 Miss World Vietnam 2022 thì là ai? ảnh 3
“Cạ cứng” của Á hậu Phương Nhi nếu không phải Top 2 Miss World Vietnam 2022 thì là ai? ảnh 4

Hai nàng Hậu còn nhiều lần mặc đồ đôi để quay TikTok cùng nhau. Tuy Lương Thùy Linh và Phương Nhi mỗi người có một phong cách riêng, một người kiêu kỳ sang chảnh một người lý lắc đáng yêu nhưng mặc đồ đôi lại hợp vô cùng.

“Cạ cứng” của Á hậu Phương Nhi nếu không phải Top 2 Miss World Vietnam 2022 thì là ai? ảnh 5

Rất nhiều người thắc mắc không biết trong màn đụng hàng này thì Phương Nhi hay Lương Thùy Linh mới là người mượn đồ của đối phương? Có lẽ Á hậu 2 của Miss World Vietnam 2022 đã mặc ké đồ của đàn chị.

“Cạ cứng” của Á hậu Phương Nhi nếu không phải Top 2 Miss World Vietnam 2022 thì là ai? ảnh 6

Cũng vì Phương Nhi và Lương Thùy Linh quá đỗi thân thiết, nên Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 mới gọi vui Phương Nhi là “đồ phản bội” khi thấy cô em vui tươi hớn hở bên Hoa hậu Mai Phương. Ai cũng hiểu phải thân nhau lắm thì Lương Thùy Linh mới trêu chọc Phương Nhi như vậy.

“Cạ cứng” của Á hậu Phương Nhi nếu không phải Top 2 Miss World Vietnam 2022 thì là ai? ảnh 7

Trong một lần khác, Hoa hậu Thiên Ân chỉ biết mắt tròn mắt dẹt khi nhìn Phương Nhi và Lương Thùy Linh thể hiện tình cảm với nhau. Cùng trực thuộc công ty Sen Vàng nên hai nàng hậu càng có nhiều dịp làm việc chung nên càng thêm gắn bó.

“Cạ cứng” của Á hậu Phương Nhi nếu không phải Top 2 Miss World Vietnam 2022 thì là ai? ảnh 8
“Cạ cứng” của Á hậu Phương Nhi nếu không phải Top 2 Miss World Vietnam 2022 thì là ai? ảnh 9

Khi mới giành giải Á hậu, Phương Nhi thổ lộ rằng mình rất tôn trọng Lương Thùy Linh. Đàn chị luôn đồng hành cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022 trong suốt hành trình, dành cho Phương Nhi nhiều lời khuyên ý nghĩa. Phương Nhi cũng nhận ra rằng Lương Thùy Linh bên ngoài nhìn lạnh lùng vậy nhưng thực ra lại rất thân thiện vui tính và luôn tỏa ra năng lượng tích cực.

“Cạ cứng” của Á hậu Phương Nhi nếu không phải Top 2 Miss World Vietnam 2022 thì là ai? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm