Ca hát sáng tác thôi chưa đủ, Lee Daehwi (AB6IX) còn đang chuẩn bị làm diễn viên

Ca hát sáng tác thôi chưa đủ, Lee Daehwi (AB6IX) còn đang chuẩn bị làm diễn viên
HHT - Lại thêm một thành viên cũ của Wanna One lấn sân sang con đường diễn xuất rồi, đó chính là Lee Daehwi.

Ngay từ khi còn ở trong nhóm Wanna One, Lee Daehwi đã được xem là một idol toàn năng. Anh chàng hát hay nhảy đẹp, còn biết sáng tác nhạc. Khi làm giáo viên tiếng Anh trong một show thực tế, Daehwi cũng trở thành một thầy giáo chu đáo tận tâm. Như thể việc gì Lee Daehwi cũng làm được, và còn làm tốt nữa là khác.

Ca hát sáng tác thôi chưa đủ, Lee Daehwi (AB6IX) còn đang chuẩn bị làm diễn viên ảnh 1

Khi rời khỏi Wanna One và debut cùng nhóm AB6IX, Lee Daehwi tiếp tục trở thành nhân vật chủ chốt trong nhóm khi tham gia sáng tác các ca khúc trong album đầu tay, xuất hiện trong hàng loạt show giải trí để quảng bá, làm MC cho một chương trình âm nhạc, người mẫu đại diện cho các nhãn hàng. Và sắp tới đây, Daehwi sẽ lấn sân sang một lĩnh vực mới: đóng phim.

Lee Daehwi sẽ đóng vai chính trong phim ngắn Yeonnamdong Global House được phát sóng thông qua kênh trực tuyến của đài SBS. Nhân vật của Lee Daehwi là chủ nhân của một ngôi nhà trọ dành cho giới trẻ, và đã có tình cảm với một khách trọ xinh đẹp. Phim dự kiến khởi quay ngay trong tháng 8 để ra mắt khán giả vào tháng 10 này.

Ca hát sáng tác thôi chưa đủ, Lee Daehwi (AB6IX) còn đang chuẩn bị làm diễn viên ảnh 2

Tuy đây là vai diễn đầu tay của Lee Daehwi, nhưng các fan đều tin rằng anh chàng hẳn sẽ thành công. Bởi Daehwi có gương mặt rất ăn hình, làm việc gì cũng chuyên nghiệp và nỗ lực hết sức. Vấn đề hiện giờ là Lee Daehwi cần sắp xếp lịch trình thật khéo để không bị kiệt sức vì quá bận rộn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm