Ca khúc cũ của NU'EST lại lội ngược dòng nhân sinh nhật Kang Dong Ho (Baekho)

Ca khúc cũ của NU'EST lại lội ngược dòng nhân sinh nhật Kang Dong Ho (Baekho)
HHT - Các fan vừa có món quà sinh nhật rất ý nghĩa và độc đáo dành tặng Baekho.

Ngày hôm nay (21 tháng 7) chính là sinh nhật của thành viên Baekho (NU'EST). Để kỉ niệm dịp đặc biệt này, các fan của nhóm đã chung sức đưa ca khúc Happy Birthday - bài hát solo của Baekho từ năm 2012 đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực của Naver Music vào đúng 0 giờ ngày 21 tháng 7. 

Ca khúc cũ của NU'EST lại lội ngược dòng nhân sinh nhật Kang Dong Ho (Baekho) ảnh 1

Không chỉ có Happy BirthdayHello cùng một vài ca khúc khác của NU'EST cũng đạt thứ hạng cao. Đây quả đúng là món quà sinh nhật vừa ý nghĩa lại độc đáo với Baekho. Cách đây không lâu, Baekho đã phải chịu nỗi đau mất cha đột ngột. Nhưng sau khi lo hậu sự cho cha, anh chàng vẫn quay lại cùng NU'EST trong lần trở lại này để giữ lời hứa với fan.

Ca khúc cũ của NU'EST lại lội ngược dòng nhân sinh nhật Kang Dong Ho (Baekho) ảnh 2

Mới đây, đại diện Pledis Entertainment đưa ra thông báo rằng 4 thành viên NU'EST gồm JR, Aron, BaekhoRen sẽ quảng bá dưới tư cách NU'EST W - một nhóm nhỏ của NU'EST, trong lúc chờ Hwang Minhyun hoàn tất lịch trình quảng bá với Wanna One. "W" là viết tắt của "Wait", mang ý nghĩa NU'EST luôn chờ đợi Minhyun quay về bên họ, cùng hợp thành một NU'EST nguyên vẹn và hoàn chỉnh nhất. Ngoài ra, "Wait" cũng hàm ý sự biết ơn mà NU'EST gửi đến các fan vì đã chờ đợi nhóm suốt một thời gian dài, cũng như ủng hộ nhóm trong lần trở lại tới.

Ca khúc cũ của NU'EST lại lội ngược dòng nhân sinh nhật Kang Dong Ho (Baekho) ảnh 3

NU'EST sẽ phát hành một single đặc biệt vào cuối tháng này. Đây là sản phẩm bất ngờ được NU'EST tung ra như một cách cảm ơn tình cảm mà fan dành cho nhóm trong suốt thời gian qua. Đây là một ca khúc do nhà sản xuất đến từ Produce 101 mùa hai - Kiggen chấp bút. Sau khi phát hành ca khúc này, nhóm sẽ tiếp tục thu âm và sản xuất các bài hát khác. NU'EST sẽ tung ra một album chính thức sau đó.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm