Ca khúc của Hồ Quang Hiếu bất ngờ được phổ biến trong cộng đồng yêu thể thao

Ca khúc của Hồ Quang Hiếu bất ngờ được phổ biến trong cộng đồng yêu thể thao
HHT - Mộ ca khúc được chính Hồ Quang Hiếu thể hiện trong khoảng thời gian 3 năm về trước đã bất ngờ trở thành một phong trào cho những yêu thích thể thao.

Hồ Quang Hiếu rất bất ngờ với độ lan truyền nhanh đến chóng mặt của sản phẩm âm nhạc Mambo Italiano ở tất cả các phòng tập hay địa điểm tập thể dục trên toàn thế giới. Anh hào hứng viết trên trang cá nhân: "Nhạc của mình bây giờ qua tới Dubai để làm thể dục cho các mẹ bỉm sữa rồi... mai mốt có khi tui qua Dubai làm biên đạo múa không chừng..."

Ca khúc của Hồ Quang Hiếu bất ngờ được phổ biến trong cộng đồng yêu thể thao ảnh 1
Dòng trạng thái của Hồ Quang Hiếu.

Một số đoạn clip tại phòng tập nước ngoài có sử dụng ca khúc Mambo Italiano.

Nói về sự bất ngờ này, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Hiếu khá bất ngờ khi một người bạn gửi về cho mình để khen ngợi sự yêu thích của bài hát Mambo Italiano của chính mình hát tại một địa điểm tập thể dục ở Dubai. Người bạn ấy khá lạ khi một bài hát nổi tiếng mà được một ca sĩ Việt Nam thực hiện lại bằng tiếng Việt theo nhịp điệu bài hát này. Nhận được link video và lời chúc mừng của người bạn này đã làm cho Hiếu cảm thấy rất vui vì bài hát của mình được yêu thích và sử dụng tại các phòng tập nhảy trên toàn thế giới".

Từ việc bài hát Mambo Italiano nhận được sự yêu mến trên thế giới đã giúp cho Hồ Quang Hiếu mạnh dạn bắt tay vào dự án mới cũng như phải điều chỉnh một chút trong ý tưởng để đáp lại sự yêu mến của khán giả.

Ca khúc của Hồ Quang Hiếu bất ngờ được phổ biến trong cộng đồng yêu thể thao ảnh 2
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.