Ca khúc của Hồ Quang Hiếu bất ngờ được phổ biến trong cộng đồng yêu thể thao

Ca khúc của Hồ Quang Hiếu bất ngờ được phổ biến trong cộng đồng yêu thể thao
HHT - Mộ ca khúc được chính Hồ Quang Hiếu thể hiện trong khoảng thời gian 3 năm về trước đã bất ngờ trở thành một phong trào cho những yêu thích thể thao.

Hồ Quang Hiếu rất bất ngờ với độ lan truyền nhanh đến chóng mặt của sản phẩm âm nhạc Mambo Italiano ở tất cả các phòng tập hay địa điểm tập thể dục trên toàn thế giới. Anh hào hứng viết trên trang cá nhân: "Nhạc của mình bây giờ qua tới Dubai để làm thể dục cho các mẹ bỉm sữa rồi... mai mốt có khi tui qua Dubai làm biên đạo múa không chừng..."

Ca khúc của Hồ Quang Hiếu bất ngờ được phổ biến trong cộng đồng yêu thể thao ảnh 1
Dòng trạng thái của Hồ Quang Hiếu.

Một số đoạn clip tại phòng tập nước ngoài có sử dụng ca khúc Mambo Italiano.

Nói về sự bất ngờ này, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Hiếu khá bất ngờ khi một người bạn gửi về cho mình để khen ngợi sự yêu thích của bài hát Mambo Italiano của chính mình hát tại một địa điểm tập thể dục ở Dubai. Người bạn ấy khá lạ khi một bài hát nổi tiếng mà được một ca sĩ Việt Nam thực hiện lại bằng tiếng Việt theo nhịp điệu bài hát này. Nhận được link video và lời chúc mừng của người bạn này đã làm cho Hiếu cảm thấy rất vui vì bài hát của mình được yêu thích và sử dụng tại các phòng tập nhảy trên toàn thế giới".

Từ việc bài hát Mambo Italiano nhận được sự yêu mến trên thế giới đã giúp cho Hồ Quang Hiếu mạnh dạn bắt tay vào dự án mới cũng như phải điều chỉnh một chút trong ý tưởng để đáp lại sự yêu mến của khán giả.

Ca khúc của Hồ Quang Hiếu bất ngờ được phổ biến trong cộng đồng yêu thể thao ảnh 2
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm