Ca khúc của nam nghệ sĩ quá cố Jonghyun (SHINee) sẽ được đưa lên Mặt Trăng?

Ca khúc của nam nghệ sĩ quá cố Jonghyun (SHINee) sẽ được đưa lên Mặt Trăng?
HHT - Vừa qua, dự án Mora Moon Museum của Hàn Quốc đã gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ đưa ca khúc của nam nghệ sĩ quá cố Jong Hyun (SHINee) lên Mặt Trăng vào năm 2020. Đât sẽ là bài hát đầu tiên của K-Pop nhận vinh dự này. 

Cụ thể, bài hát Moon của Jonghyun đã được lựa chọn và sẽ lưu trữ trong một bộ nhớ cá nhân. Sau đó, Mora Moon Museum (Bảo tàng Mặt Trăng) sẽ chuyển bộ nhớ trên cùng nhiều dữ liệu được lựa chọn khác lên Mặt Trăng vào năm 2020 thông qua các hệ thống vận chuyển tư nhân.

Ngoài ra, mỗi người đều có thể tự gây quỹ cho hành trình này nhằm gửi vật lưu niệm mình muốn lên Mặt Trăng. Qua dự án này, fan và project Mora hi vọng có thể tưởng nhớ Jonghyun và mở ra các cuộc thảo luận liên quan đến phòng chống tự tử.

Ca khúc của nam nghệ sĩ quá cố Jonghyun (SHINee) sẽ được đưa lên Mặt Trăng? ảnh 1

Đây được xem là một vinh dự hiếm có mà chưa từng có nghệ sĩ K-Pop nào nhận được trước đó. Điều này khiến fan vừa vui mừng, vừa cảm thấy hạnh phúc khi những sáng tác, sản phẩm âm nhạc trong sự nghiệp của Jonghyun đang ngày một được công nhận và sử dụng vào những điều có ích hơn.

Ca khúc Moon của Jonghyun. Vid: Lynn Eksonyeondan.

Jonghyun sinh năm 1990, được biết đến như thành viên nổi bật của nhóm SHINee, và cũng là một trong những ca sĩ có chất giọng tốt nhất tại K-Pop. Sự ra đi của nam ca sĩ vào cuối năm 2017, đã khiến làng giải trí xứ Hàn hết sức bàng hoàng và đau xót.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.