Ca khúc debut của "em gái Seventeen" PRISTIN bị chê "không xứng với kì vọng"?

Ca khúc debut của "em gái Seventeen" PRISTIN bị chê "không xứng với kì vọng"?
HHT - "MV đẹp lung linh nhưng âm nhạc thì kì quặc, không có điểm nhấn". Đây chính là nhận xét của cư dân mạng Hàn về PRISTIN.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, nhóm nhạc nữ PRISTIN cũng chính thức tung ra mini album đầu tay HI! PRISTIN và MV ca khúc chủ đề WEE WOO. Tân binh nhà Pledis không chỉ xinh đẹp đồng đều mà còn thể hiện được tài năng qua các bản cover ca khúc của tiền bối. Nhóm cũng có một lượng fan nhất định nhờ Kyulkyung (Pinky)Nayoung từng hoạt động cùng I.O.I. Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng về ca khúc debut lại không hề tốt như kì vọng.

Nhiều khán giả cho rằng bài hát của nhóm cũng không hẳn là quá tệ, nhưng lại nhạt nhòa, không có điểm nhấn. Nhóm có đến 3 giọng ca chính vô cùng nội lực và nhiều thành viên hát tốt nhưng bài hát lại không có bất kỳ nốt cao nào để họ phô diễn tài năng, chưa kể đến kết cấu ca khúc và việc phân chia phần hát có vẻ chưa phù hợp. Bài hát cũng liên tục rớt hạng trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

Ca khúc debut của "em gái Seventeen" PRISTIN bị chê "không xứng với kì vọng"? ảnh 1

Trong khi đó, các fan cho rằng còn quá sớm để kết luận "số phận" của PRISTIN. Bằng chứng là nhiều ca khúc từng bị đánh giá thấp lúc mới phát hành nhưng sau đó lại "lội ngược dòng" ngoạn mục. Đặc biệt, bài hát sẽ được phổ biến hơn sau khi nhóm quảng bá trên sân khấu âm nhạc. 

Kể từ khi còn nằm trong dự án Pledis Girlz, các thành viên PRISTIN đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ đông đảo công chúng. Sau một vài thay đổi về thành viên, nhóm chính thức debut với 10 người: Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Kyulkyung, Yehana, Sungyeon, Xiyeon, Kyla. PRISTIN cũng là girlgroup đầu tiên thực hiện sân khấu debut trực tiếp ngay trên sóng Mnet.

Pledis Girlz trên sân khấu Produce 101.

Cover ca khúc Adore U của SEVENTEEN.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm