Ca khúc hay nhất của Trang Pháp từ trước đến nay đã lộ diện

Ca khúc hay nhất của Trang Pháp từ trước đến nay đã lộ diện
HHT - Trong đêm Chung kết của cuộc thi "Tôi là ngôi sao", Trang Pháp xuất hiện với vai trò khách mời và mang đến ca khúc mới toanh "Sau khi chia tay thì phải làm gì?". Ca khúc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ các khán giả xem trực tiếp lẫn trực tuyến phần trình diễn, Trang Pháp đã chính thức tung ra single Sau khi chia tay thì phải làm gì?. Trong thời gian sắp tới, nữ ca sĩ cũng sẽ nhanh chóng giới thiệu MV của ca khúc đến với công chúng. Trước đó, dự án cộng đồng lên án vấn nạn ấu dâm Đừng để con một mình của cô cũng gây được nhiều tiếng vang. 

Ca khúc hay nhất của Trang Pháp từ trước đến nay đã lộ diện ảnh 1

Sau khi chia tay thì phải làm gì? là một sáng tác của chính Trang Pháp theo thể loại Brazilian Bass. Đây là một thể loại nhạc còn nhiều mới lạ tại Việt Nam. Có thể nói Trang Pháp chính là ca sĩ Việt Nam đầu tiên ra mắt sản phẩm với dòng nhạc này. Bản hòa âm của ca khúc được thực hiện bởi DJ Xillix và được Trang Pháp thể hiện cùng rapper Huniixo.

Ca khúc hay nhất của Trang Pháp từ trước đến nay đã lộ diện ảnh 2

Những giai điệu điện tử hút tai, khiến người nghe không thể dứt khỏi cùng chủ đề hấp dẫn và mang tính viral cao. Ca khúc Sau khi chia tay thì phải làm gì? được nhiều người không ngần ngại đánh giá đây chính là bài hát hay nhất của Trang Pháp tính tới thời điểm hiện tại. 

Ca khúc hay nhất của Trang Pháp từ trước đến nay đã lộ diện ảnh 3

Trang Pháp chia sẻ sự hạnh phúc và vui mừng khi Sau khi chia tay thì phải làm gì? nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả yêu nhạc. Đây cũng là sản phẩm chủ chốt của nữ ca sĩ với cuộc lột xác mạnh mẽ về hình ảnh sẽ khiến khán giả bất ngờ trong MV sắp tới.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm