Ca khúc hit "Thật Bất Ngờ" của Trúc Nhân xuất hiện trong teaser của "Tiệc Trăng Máu"

Ca khúc hit "Thật Bất Ngờ" của Trúc Nhân xuất hiện trong teaser của "Tiệc Trăng Máu"
HHT - "Tiệc Trăng Máu", một trong những tác phẩm remake được mong đợi, vừa tung ra hình ảnh đầu tiên.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên của bộ phim được công bố, Tiệc Trăng Máu đã nhận được nhiều sự kì vọng với dàn diễn viên thực lực tham gia, bao gồm: Thái Hoà, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vỹ Văn , Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn.

Ca khúc hit "Thật Bất Ngờ" của Trúc Nhân xuất hiện trong teaser của "Tiệc Trăng Máu" ảnh 1

Nhà sản xuất của Tiệc Trăng Máu tối qua đã tung ra những hình ảnh đầu tiên, đồng thời đặt lịch công chiếu cho bộ phim. Đoạn trailer kéo dài hơn 1 phút hé lộ tới khán giả thêm nhiều thông tin hơn. Trailer mở ra bằng lời dẫn chuyện bí ẩn của nữ nhân vật do diễn viên Hồng Ánh thủ vai: "Bây giờ chúng ta hãy cùng chơi một trò chơi: Trò chơi công khai bí mật từ điện thoại". Từ đây, cuộc tụ họp của nhóm bạn trong đêm trăng biến thành một thử thách giật mình với luật chơi nghe chừng đơn giản.  

Ca khúc hit "Thật Bất Ngờ" của Trúc Nhân xuất hiện trong teaser của "Tiệc Trăng Máu" ảnh 2

Bất chợt, một cuộc điện thoại không xác định người gọi reo lên phá tan không gian yên ả. Cú châm ngòi này đột ngột khiến bầu không khí chuyển sang chiều hướng căng thẳng. Kịch tính dần tăng lên từng giây, thể hiện qua những cú lia tới gương mặt biểu cảm dữ dội của các nhân vật. Ngay chính lúc này, bản hit Thật Bất Ngờ của Trúc Nhân vang lên đầy khiêu khích, đưa trailer của bộ phim về với đúng thể loại hài hước pha lẫn chất châm chọc. Đoạn trailer khép lại với ly rượu vang vỡ tan và hình ảnh vầng trăng máu từ từ nhập vào tựa phim.

Ca khúc hit "Thật Bất Ngờ" của Trúc Nhân xuất hiện trong teaser của "Tiệc Trăng Máu" ảnh 3
 
Ca khúc hit "Thật Bất Ngờ" của Trúc Nhân xuất hiện trong teaser của "Tiệc Trăng Máu" ảnh 4
 
Ca khúc hit "Thật Bất Ngờ" của Trúc Nhân xuất hiện trong teaser của "Tiệc Trăng Máu" ảnh 5

"Bản tính con người giống như nguyệt thực, có thể che giấu tạm thời nhưng sớm muộn gì cũng lộ ra thôi", câu thoại voice-off của diễn viên Đức Thịnh chính thức kết lại đoạn trailer đưa người xem qua đủ cung bậc cảm xúc. Thông qua những hé lộ giàu ẩn ý kể trên, Tiệc Trăng Máu được mong đợi sẽ là tác phẩm để người xem nhấm nháp từng mảng miếng tinh tế và sâu cay.

Ca khúc hit "Thật Bất Ngờ" của Trúc Nhân xuất hiện trong teaser của "Tiệc Trăng Máu" ảnh 6

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng chia sẻ: "Tiệc Trăng Máu là một thử thách không chỉ với cá nhân tôi mà còn với toàn bộ ê kíp và dàn diễn viên. Có thể nói đây là dự án tham vọng nhất trong sự nghiệp của tôi".

Phim dự kiến ra mắt ngày 28/8/2020.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.