Ca khúc hợp tác giữa Epik High và IU "All-Kill" cả 6 bảng xếp hạng của Hàn Quốc

Ca khúc hợp tác giữa Epik High và IU "All-Kill" cả 6 bảng xếp hạng của Hàn Quốc
HHT - IU không chính thức tham gia trong MV của Epik High nhưng đã "xuất hiện" theo một cách rất đặc biệt.

Mới đây, Epik High đã trở lại với album We’ve Done Something Wonderful. Kèm theo đó là MV dành cho cả 2 bài hát chủ đề của album đó là Home is far awayLove Story. Ngay khi vừa được ra mắt đã lập tức đạt No.1 trên BXH iTunes của 6 quốc gia.

Đáng chú ý, ca khúc Love Story có sự góp giọng của IU đã đạt All-Kill Realtime trên cả 6 bảng xếp hạng trực tuyến của Hàn Quốc. Các fan đang vô cùng hồi hộp ngóng đợi xem ca khúc có thể đạt Perfect All-Kill hay không. Trước đó, IU cũng lập nhiều thành tích "khủng" khi kết hợp với một nghệ sĩ nhà YG là G-Dragon. Ca khúc chủ đề thứ 2 là Home is far away cũng bám rất sát Love Story ở vị trí thứ 2 trên iChart Realtime.

Ca khúc hợp tác giữa Epik High và IU "All-Kill" cả 6 bảng xếp hạng của Hàn Quốc ảnh 1

IU không chính thức tham gia trong MV của Epik High nhưng đã "xuất hiện" theo một cách rất đặc biệt. Vào phút thứ 2:49, hình ảnh IU trên chai rượu soju chamisul của hãng Jinro mà cô nàng là đại sứ thương hiệu đã xuất hiện trong MV. Có lẽ, hình ảnh quảng cáo của IU đã được nhà sản xuất khéo léo đặt vào MV một cách hài hước để "thay mặt" cho cô nàng.

Ca khúc hợp tác giữa Epik High và IU "All-Kill" cả 6 bảng xếp hạng của Hàn Quốc ảnh 2

Ngoài IU, album còn có sự góp giọng của Oh Hyuk, Kim Jong Wan, CrushSoo Hyun của Akdong MusicianWe’ve Done Something Wonderful là album thứ 9 trong sự nghiệp của Epik High, đánh dấu sự trở lại sau 3 năm của nhóm kể từ album Shoebox

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm