Ca khúc hợp tác giữa Epik High và IU "All-Kill" cả 6 bảng xếp hạng của Hàn Quốc

Ca khúc hợp tác giữa Epik High và IU "All-Kill" cả 6 bảng xếp hạng của Hàn Quốc
HHT - IU không chính thức tham gia trong MV của Epik High nhưng đã "xuất hiện" theo một cách rất đặc biệt.

Mới đây, Epik High đã trở lại với album We’ve Done Something Wonderful. Kèm theo đó là MV dành cho cả 2 bài hát chủ đề của album đó là Home is far awayLove Story. Ngay khi vừa được ra mắt đã lập tức đạt No.1 trên BXH iTunes của 6 quốc gia.

Đáng chú ý, ca khúc Love Story có sự góp giọng của IU đã đạt All-Kill Realtime trên cả 6 bảng xếp hạng trực tuyến của Hàn Quốc. Các fan đang vô cùng hồi hộp ngóng đợi xem ca khúc có thể đạt Perfect All-Kill hay không. Trước đó, IU cũng lập nhiều thành tích "khủng" khi kết hợp với một nghệ sĩ nhà YG là G-Dragon. Ca khúc chủ đề thứ 2 là Home is far away cũng bám rất sát Love Story ở vị trí thứ 2 trên iChart Realtime.

Ca khúc hợp tác giữa Epik High và IU "All-Kill" cả 6 bảng xếp hạng của Hàn Quốc ảnh 1

IU không chính thức tham gia trong MV của Epik High nhưng đã "xuất hiện" theo một cách rất đặc biệt. Vào phút thứ 2:49, hình ảnh IU trên chai rượu soju chamisul của hãng Jinro mà cô nàng là đại sứ thương hiệu đã xuất hiện trong MV. Có lẽ, hình ảnh quảng cáo của IU đã được nhà sản xuất khéo léo đặt vào MV một cách hài hước để "thay mặt" cho cô nàng.

Ca khúc hợp tác giữa Epik High và IU "All-Kill" cả 6 bảng xếp hạng của Hàn Quốc ảnh 2

Ngoài IU, album còn có sự góp giọng của Oh Hyuk, Kim Jong Wan, CrushSoo Hyun của Akdong MusicianWe’ve Done Something Wonderful là album thứ 9 trong sự nghiệp của Epik High, đánh dấu sự trở lại sau 3 năm của nhóm kể từ album Shoebox

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm