Ca khúc Lil’ Touch của Oh!GG thành công đến thế, là nhờ bị Taeyeon ghét bỏ?

Ca khúc Lil’ Touch của Oh!GG thành công đến thế, là nhờ bị Taeyeon ghét bỏ?
HHT - Giờ thì các fan chỉ mong Taeyeon ghét hết các ca khúc của Oh!GG hay SNSD mà thôi.

Ngay sau khi ra mắt, ca khúc debut Lil’ Touch của Oh!GG đã liên tục lập nhiều kỷ lục. Lil’ Touch đã đẫn đầu nhiều bảng xếp hạng tại Hàn cũng như trên thế giới, hiện đang là MV debut có lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu tiên ở K-Pop và nhờ vậy, Oh!GG đã trở thành tân binh ấn tượng nhất năm 2018 rồi.

Ca khúc Lil’ Touch của Oh!GG thành công đến thế, là nhờ bị Taeyeon ghét bỏ? ảnh 1

Ai cũng khen Lil’ Touch có giai điệu rất bắt tai, nghe là thích liền. Nhưng trước khi ca khúc này ra mắt khán giả, Taeyeon từng lo lắng nói rằng rất khó ngấm được Lil’ Touch chỉ sau một lần nghe. Thế nên cô nàng đã nhắn nhủ mọi người hãy chịu khó nghe ít nhất là ba lần, thì mới cảm được độ hấp dẫn của Lil’ Touch.

Rõ ràng là Taeyeon không thích ca khúc này, cũng không tự tin vào Lil’ Touch nên mời rào trước đón sau với mọi người như thế. Đâu có ngờ khán giả lại hưởng ứng Lil’ Touch vô cùng nồng nhiệt. Đây cũng không phải lần đầu tiên Taeyeon không ưng ca khúc do chính mình thể hiện.

Ca khúc Lil’ Touch của Oh!GG thành công đến thế, là nhờ bị Taeyeon ghét bỏ? ảnh 2

Cô nàng đã thú nhận mình không thích rất nhiều bài hát của SNSD như Gee, Hoot, Lion Heart. Nhất là với bài Gee, Taeyeon ghét nó đến mức phát khóc khi phải tập luyện, và không muốn tham gia quảng bá Gee một chút nào. Đâu có ngờ Taeyeon ghét Gee bao nhiêu, thì Gee lại thành công rực rỡ bấy nhiêu, trở thành một trong những ca khúc đình đám nhất của SNSD.

Khi phát hiện sự trùng hợp này, rất nhiều fan đã nhắn nhủ Taeyeon cứ tiếp tục ghét bỏ các ca khúc của Oh!GG hay SNSD thật nhiều, vì cô nàng càng ghét thì bài đó sẽ càng ăn khách cho mà xem.

Taeyeon đã từng ghét phát khóc bài Gee
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm