Ca khúc Lil’ Touch của Oh!GG thành công đến thế, là nhờ bị Taeyeon ghét bỏ?

Ca khúc Lil’ Touch của Oh!GG thành công đến thế, là nhờ bị Taeyeon ghét bỏ?
HHT - Giờ thì các fan chỉ mong Taeyeon ghét hết các ca khúc của Oh!GG hay SNSD mà thôi.

Ngay sau khi ra mắt, ca khúc debut Lil’ Touch của Oh!GG đã liên tục lập nhiều kỷ lục. Lil’ Touch đã đẫn đầu nhiều bảng xếp hạng tại Hàn cũng như trên thế giới, hiện đang là MV debut có lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu tiên ở K-Pop và nhờ vậy, Oh!GG đã trở thành tân binh ấn tượng nhất năm 2018 rồi.

Ca khúc Lil’ Touch của Oh!GG thành công đến thế, là nhờ bị Taeyeon ghét bỏ? ảnh 1

Ai cũng khen Lil’ Touch có giai điệu rất bắt tai, nghe là thích liền. Nhưng trước khi ca khúc này ra mắt khán giả, Taeyeon từng lo lắng nói rằng rất khó ngấm được Lil’ Touch chỉ sau một lần nghe. Thế nên cô nàng đã nhắn nhủ mọi người hãy chịu khó nghe ít nhất là ba lần, thì mới cảm được độ hấp dẫn của Lil’ Touch.

Rõ ràng là Taeyeon không thích ca khúc này, cũng không tự tin vào Lil’ Touch nên mời rào trước đón sau với mọi người như thế. Đâu có ngờ khán giả lại hưởng ứng Lil’ Touch vô cùng nồng nhiệt. Đây cũng không phải lần đầu tiên Taeyeon không ưng ca khúc do chính mình thể hiện.

Ca khúc Lil’ Touch của Oh!GG thành công đến thế, là nhờ bị Taeyeon ghét bỏ? ảnh 2

Cô nàng đã thú nhận mình không thích rất nhiều bài hát của SNSD như Gee, Hoot, Lion Heart. Nhất là với bài Gee, Taeyeon ghét nó đến mức phát khóc khi phải tập luyện, và không muốn tham gia quảng bá Gee một chút nào. Đâu có ngờ Taeyeon ghét Gee bao nhiêu, thì Gee lại thành công rực rỡ bấy nhiêu, trở thành một trong những ca khúc đình đám nhất của SNSD.

Khi phát hiện sự trùng hợp này, rất nhiều fan đã nhắn nhủ Taeyeon cứ tiếp tục ghét bỏ các ca khúc của Oh!GG hay SNSD thật nhiều, vì cô nàng càng ghét thì bài đó sẽ càng ăn khách cho mà xem.

Taeyeon đã từng ghét phát khóc bài Gee

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".