Ca khúc mà Jonghyun dự định ra mắt vào đầu 2018 là kể về nỗi đau khi mất người thân

Ca khúc mà Jonghyun dự định ra mắt vào đầu 2018 là kể về nỗi đau khi mất người thân
HHT - Jonghyun đã chuẩn bị rất kỹ trước khi rời bỏ thế giới. Anh viết một ca khúc để an ủi những người đang đau khổ vì mất đi người thân yêu.

Khi lật lại concert Inspired của Jonghyun diễn ra vào hai ngày 9/12, các fan đã chú ý đến một chi tiết không đi theo kịch bản.

Ca khúc mà Jonghyun dự định ra mắt vào đầu 2018 là kể về nỗi đau khi mất người thân ảnh 1

Đó là khi trên màn hình xuất hiện lời nhắn “Mình sẽ trở lại vào tháng 1/2018”, ý muốn nói rằng Jonghyun sẽ tái xuất vào đầu năm sau. Nhưng Jonghyun lại bỏ qua không nhắc gì đến việc này, cũng không hẹn gặp lại các fan. Có lẽ khi ấy, anh đã biết mình không thể làm được điều đó nên không muốn hứa hẹn rồi khiến fan thêm đau lòng.

Ca khúc mà Jonghyun dự định ra mắt vào đầu 2018 là kể về nỗi đau khi mất người thân ảnh 2

Cũng trong concert này, Jonghyun đã trình diễn ca khúc dự kiến sẽ có trong album mới, mang tên Only One You Need và còn có tên tiếng Hàn là Phantom Pain - Nỗi đau vô hình. Trước khi thể hiện ca khúc này, Jonghyun đã bộc bạch “Mình viết bài hát Only One You Need, vì muốn nhắn nhủ tới những người bị mất người thân yêu, rằng các bạn cố gắng đừng buồn bã hay đau khổ nhé! Đừng để nỗi đau vô hình gặm nhấm bạn”.

Ca khúc mà Jonghyun dự định ra mắt vào đầu 2018 là kể về nỗi đau khi mất người thân ảnh 3

Ngày ấy, các fan đã nghĩ rằng đó chỉ là một ca khúc mới mà thôi. Nhưng bây giờ, mọi người mới hiểu đó chính là lời nhắn nhủ của Jonghyun trước khi ra đi, rằng anh vẫn luôn mong mỏi khán giả, người thân, bạn bè không quá buồn, đừng khóc lóc hay suy sụp trước cái chết của anh.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Jonghyun là như thế, dù có tuyệt vọng đến cùng cực thì vẫn dành sự quan tâm và lo lắng cho những người ở lại. Được biết, bài hát và cả MV comeback của JongHyun gần như đã hoàn tất, thậm chí, anh còn có tên trong danh sách nghệ sĩ trình diễn tại MBC Music Core số đầu tiên năm 2018.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.