Ca khúc mới ''Don't Mess Up My Tempo'' của EXO bị leak, nhưng ARMY lại bị ''gọi hồn''

Ca khúc mới ''Don't Mess Up My Tempo'' của EXO bị leak, nhưng ARMY lại bị ''gọi hồn''
HHT - Việc ca khúc ''Don't Mess Up My Tempo'' bị lộ sớm trên mạng đang có nguy cơ tạo ra cuộc khẩu chiến giữa hai fandom của EXO và BTS.

Ngày 27/10, không chỉ fan của EXO mà fan K-Pop nói chung đều giật mình khi một video mang tên EXO - Don't Mess Up My Tempo (Dance Pratice) bỗng dưng xuất hiện trên YouTube. Khi bấm vào đường link này, thì hình ảnh trong đó đúng là nhóm EXO đang tập vũ đạo cho bài mới, vì thế giai điệu của ca khúc chủ đề trong album mới cũng bị lộ.

Ca khúc mới ''Don't Mess Up My Tempo'' của EXO bị leak, nhưng ARMY lại bị ''gọi hồn'' ảnh 1

Tuy video chỉ dài hơn một phút nhưng cũng đủ để các EXO-L vô cùng lo lắng, khi ca khúc quan trọng nhất trong chiến dịch comeback của EXO đã bị rò rỉ công khai như thế này. EXO-L đã nhanh chóng nhắc nhở các fan đừng xem video này, đừng chia sẻ hay bàn tán về nó để bảo vệ bản quyền cho các chàng trai.

Ca khúc mới ''Don't Mess Up My Tempo'' của EXO bị leak, nhưng ARMY lại bị ''gọi hồn'' ảnh 2

Đồng thời, EXO-L cũng không quên chỉ trích công ty SM Ent đã lơ là khâu bảo mật. Ở thời đại hacker tung hoành như thế này, mà SM Ent xem ra quá chủ quan, khiến cho một video quan trọng như thế này bị lọt ra ngoài. Và trong khi truy tìm thủ phạm, các thám tử cư dân mạng bỗng dưng nghi ngờ kẻ đứng sau vụ việc là một fan của BTS.

Tài khoản được cho là nơi đầu tiên đăng tải video này

Lý do vì tài khoản đầu tiên tung video này lên, có avatar là Jimin của BTS và tài khoản này cũng chỉ đăng tải duy nhất video tập nhảy của EXO mà thôi. Một người khác cũng chia sẻ video này qua YouTube, cũng có hình đại diện là nhóm BTS. Thế là đủ để nhiều EXO-L nghi ngờ có ARMY nhúng tay vào vụ này.

Các ARMY chân chính nhanh chóng phản hồi lại rằng chắc chắn họ không bao giờ làm một việc xấu như thế. Chỉ là avatar BTS thì chưa thể kết luận được điều gì. Thủ phạm để avatar liên quan đến BTS, chắc chắn vì muốn châm ngòi để hai fandom lớn của K-Pop bỗng dưng ghét nhau và nổ ra khẩu chiến mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.