Ca khúc "Người Âm Phủ" vừa ra mắt đã "thống trị" BXH âm nhạc

Ca khúc "Người Âm Phủ" vừa ra mắt đã "thống trị" BXH âm nhạc
HHT - Sau 2 tuần liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng, "Cô Gái M52" chính thức nhường lại vị trí quán quân trên BXH Zing cho bản rap có tiêu đề lạ tai "Người Âm Phủ".

Tuần 15 chứng kiến sự tăng tốc của Người Âm Phủ khi ca khúc này không ngừng tăng hạng trên BXH Zing real-time và tiến thẳng lên vị trí đầu bảng ngay trong lần đầu tiên xuất hiện ở BXH tuần. Trước bản rap của bộ đôi Underground OSADVRT, có 7 ca khúc đã từng đạt vị trí thứ nhất ngay tuần đầu tiên xuất hiện trong BXH tuần đó là: Người Lạ Ơi (Karik, Orange, Superbrothers), Em Gái Mưa (Hương Tràm), Ghen (Min, Erik), Nơi Này Có Anh, Lạc Trôi, Không Phải Dạng Vừa Đâu (Sơn Tùng M-TP) Tâm Sự Với Người Lạ (Tiên Cookie).

Người Âm Phủ - OSAD X VRT

Nếu các ca khúc nói trên vừa ra mắt trên Zing MP3 đã vươn lên bảng xếp hạng thì Người Âm Phủ chỉ bắt đầu gây sốt trong tuần vừa qua khi ca khúc được cover bởi “hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy, sau 2 tuần ca khúc này ra mắt.

Khánh Vy cover Người Âm Phủ.

Ca khúc "Người Âm Phủ" vừa ra mắt đã "thống trị" BXH âm nhạc ảnh 1

Người Âm Phủ vẫn đang dẫn đầu BXH Zing real-time và chưa có dấu hiệu suy giảm.

Người Âm Phủ cán đích ở vị trí thứ nhất đồng nghĩa với việc Top 5 BXH Zing tuần này có những biến động. Các ca khúc Cô Gái M52, Ngắm Hoa Lệ Rơi, Cùng Anh và Người Lạ Ơi đồng loạt rơi xuống 1 hạng. 3 trong 4 ca khúc này đều đã từng giữ ngôi vị đầu bảng tại BXH tuần: Cô Gái M52 (2 tuần), Cùng Anh (3 tuần), Người Lạ Ơi (8 tuần). Trong khi đó, Ngắm Hoa Lệ Rơi dù nhiều lần vươn lên dẫn đầu tại BXH real-time nhưng hạng 2 lại là vị trí cao nhất tại bảng xếp hạng tuần mà ca khúc này đạt được.

Ca khúc "Người Âm Phủ" vừa ra mắt đã "thống trị" BXH âm nhạc ảnh 2

Các vị trí BXH tuần có nhiều thay đổi sau khi "Người Âm Phủ" xuất hiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm