Ca khúc nhạc phim ngắn có Sơn Tùng tham gia nhanh chóng đạt 1 triệu lượt xem sau 2 ngày

Ca khúc nhạc phim ngắn có Sơn Tùng tham gia nhanh chóng đạt 1 triệu lượt xem sau 2 ngày
HHT - Ca khúc Suýt nữa thì thể hiện rõ những thế mạnh và đặc trưng trong phong cách sáng tác của Andiez. Ca khúc đạt 1 triệu lượt xem trên YouTube ngay sau khi ra mắt 2 ngày.

Từng “gây bão” cộng đồng mạng với ca khúc 1 phút, sau danh hiệu Á quân Sing My Song 2018, Andiez Hoài Nam nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của không ít khán giả bằng những sáng tác “gây nghiện” như Là Anh Đó, Đoá Hoa Hồng (Chi Pu), Cô Gái Nhà Bên (Jun Phạm).

Ca khúc nhạc phim ngắn có Sơn Tùng tham gia nhanh chóng đạt 1 triệu lượt xem sau 2 ngày ảnh 1

Theo nam nhạc sĩ, ca khúc mới này chính là lời bộc bạch mà anh muốn dành tặng riêng cho những ai đã từng trải qua những rung động đầu đời với một chút tiếc nuối trong tháng năm thanh xuân. Sáng tác mới của Andiez Nam Trương nhận được phản hồi tích cực bởi giai điệu và ca từ quá đỗi ngọt ngào.

Ca khúc Suýt nữa thì thể hiện rõ những thế mạnh và đặc trưng trong phong cách sáng tác của Andiez. Ca khúc đạt 1 triệu lượt xem trên YouTube ngay sau khi ra mắt 2 ngày.

Ca khúc nhạc phim ngắn có Sơn Tùng tham gia nhanh chóng đạt 1 triệu lượt xem sau 2 ngày ảnh 2

Ngoài ra, ca khúc Suýt nữa thì còn được minh hoạ bằng hình ảnh dễ thương của bộ đôi Yoon Trần và An Vy. Cả hai sẽ có một mối quan hệ rất đặc biệt trong dự án phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân.

Ca khúc nhạc phim ngắn có Sơn Tùng tham gia nhanh chóng đạt 1 triệu lượt xem sau 2 ngày ảnh 3

Khi chia sẻ về nhau, cả hai còn không ngần ngại thể hiện những lời khen “có cánh” dành cho nhau. An Vy cho biết Yoon Trần rất ga lăng khi dìu cô qua chỗ trơn, đưa cô áo ấm, Yoon Trần lại hài hước cho rằng An Vy rất thân thiện, dễ mến và khiến anh có cảm giác gần gũi.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm