Ca khúc "Số nhọ" của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng bất ngờ xuất hiện trong phim Hollywood

Ca khúc "Số nhọ" của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng bất ngờ xuất hiện trong phim Hollywood
HHT - Bản hit "Số nhọ" của Lip B - "gà cưng" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng - là ca khúc nhạc phim tiếng Việt duy nhất trong bộ phim điện ảnh "Happy Death Day - Sinh nhật chết chóc".

Tối ngày 26/10, bộ phim thuộc thể loại kinh dị của Hollywood với tựa đề Happy Death Day (tựa tiếng Việt: Sinh nhật chết chóc) của đạo diễn Christopher B. Landon đã chính thức được công chiếu tại Việt Nam. Không chỉ gây tò mò cho fan Việt ngay từ đoạn trailer đầy ám ảnh, phim còn được nhiều người chú ý bởi chỉ sản xuất với kinh phí vỏn vẹn 5 triệu đô nhưng đã đạt được doanh thu ấn tượng ngay tại thị trường Bắc Mỹ.

Ca khúc "Số nhọ" của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng bất ngờ xuất hiện trong phim Hollywood ảnh 1
Ca khúc "Số nhọ" của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng bất ngờ xuất hiện trong phim Hollywood ảnh 2

Bên cạnh những con số doanh thu đầy ấn tượng, Happy Death Day khiến không ít khán giả tại Việt Nam bất ngờ khi đưa một ca khúc tiếng Việt vào phim. Theo đó, ca khúc Số Nhọ của nhóm nhạc Lip B, do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác được chính nhà biên tập âm nhạc của phim lựa chọn đưa vào một số phân đoạn của phim. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử showbiz, một bài hát tiếng Việt lại được ưu ái xuất hiện trong một dự án phim được phát hành từ kinh đô điện ảnh hàng đầu thế giới.

Ca khúc "Số nhọ" của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng bất ngờ xuất hiện trong phim Hollywood ảnh 3

Chia sẻ về cơ hội lớn của mình với một ekip đến từ Hollywood, cha đẻ hit Số Nhọ - Huỳnh Hiền Năng cho biết anh nhận được lời mời từ chính nhà biên tập âm nhạc phim từ tháng 6 với phản ứng “không tin vào mắt mình” khi đọc được tin nhắn qua facebook. Dù vô cùng hạnh phúc với một lời đề nghị đầy bất ngờ này nhưng anh vẫn giữ bình tĩnh, bảo mật thông tin cho đến hiện tại để dành niềm vui lớn này chia sẻ đến mọi người.

Ca khúc "Số nhọ" của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng bất ngờ xuất hiện trong phim Hollywood ảnh 4
Ca khúc "Số nhọ" của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng bất ngờ xuất hiện trong phim Hollywood ảnh 5

Ca khúc Số Nhọ là single thứ 2 của nhóm nhạc Lip B, được phát hành vào cuối tháng 6/2016. Là một trong những bản hit đầu tiên đưa Lip B đến gần hơn với công chúng, sức ảnh hưởng của Số Nhọ khiến Lip B vô cùng tự hào. Bốn cô nàng “gà cưng” của Đông Nhi – Ông Cao Thắng còn dí dỏm bảo nhau rằng bài hát này không hề "nhọ" như chính tiêu đề của nó. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm