Ca khúc solo của Lisa vừa được công bố, fan nháo nhào nghĩ tên gấp cho dự án của Jisoo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù màn debut solo sắp tới của em út BLACKPINK đang chiếm trọn spotlight. Vậy nhưng sau khi tên ca khúc của Lisa được công bố, phát hiện ra điều thú vị, fan lại nháo nhào đi đặt tên cho ca khúc debut solo của Jisoo.

Trong 1 tuần trở lại đây, bắt đầu từ 0 giờ ngày 23/8 (giờ Hàn Quốc), cho đến mới nhất là 0 giờ ngày 30/8 (giờ Hàn Quốc), YG liên tục tung postervideo nhá hàng cho màn debut solo của cô em út nhà BLACKPINK.

Ca khúc solo của Lisa vừa được công bố, fan nháo nhào nghĩ tên gấp cho dự án của Jisoo? ảnh 1

Trong poster nhá hàng lần 3, YG chính thức thông báo ca khúc chủ đề của single albumLALISA. Sau khi thông tin này được chính thức công bố, netizen Hàn đã phát hiện ra điều thú vị, và ngay lập tức chủ đề này thu hút được sự chú ý của không ít người hâm mộ.

Ca khúc solo của Lisa vừa được công bố, fan nháo nhào nghĩ tên gấp cho dự án của Jisoo? ảnh 2

Nếu lấy tên các chữ cái đầu trong tên các bài hát debut solo của các thành viên BLACKPINK từ trước đến này, ghép lại có thể tạo thành chữ SOL… chữ cuối cùng rất có thể là chữ O, dành cho tên ca khúc debut solo của Jisoo.

Mặc dù đây chỉ là sự suy đoán của netizen, nhưng không ít người cho rằng đây có thể cũng là ý đồ của YG. Không ít lần YG cũng đã “cài cắm” nhiều chi tiết thú vị trong các ca khúc và các màn solo của các thành viên BLACKPINK.

Ca khúc solo của Lisa vừa được công bố, fan nháo nhào nghĩ tên gấp cho dự án của Jisoo? ảnh 3

Mới đây nhất là hình ảnh tia sét mang hình bản đồ Thái Lan trong video teaser của Lisa, em út BLACKPINK là người Thái, nên chi tiết này thực sự mang rất nhiều ý nghĩa.

Sau khi phát hiện này được tung ra, không ít người hâm mộ đã “nghĩ sẵn” tên ca khúc debut solo cho Jisoo luôn rồi. Vần O đúng là không dễ đặt, nhưng netizen quả thực “cái gì cũng nghĩ ra được”: Only You; OK, This Is Jisoo!; Over, No More Debut!...

Ca khúc solo của Lisa vừa được công bố, fan nháo nhào nghĩ tên gấp cho dự án của Jisoo? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.