Ca khúc solo của Lisa vừa được công bố, fan nháo nhào nghĩ tên gấp cho dự án của Jisoo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù màn debut solo sắp tới của em út BLACKPINK đang chiếm trọn spotlight. Vậy nhưng sau khi tên ca khúc của Lisa được công bố, phát hiện ra điều thú vị, fan lại nháo nhào đi đặt tên cho ca khúc debut solo của Jisoo.

Trong 1 tuần trở lại đây, bắt đầu từ 0 giờ ngày 23/8 (giờ Hàn Quốc), cho đến mới nhất là 0 giờ ngày 30/8 (giờ Hàn Quốc), YG liên tục tung postervideo nhá hàng cho màn debut solo của cô em út nhà BLACKPINK.

Ca khúc solo của Lisa vừa được công bố, fan nháo nhào nghĩ tên gấp cho dự án của Jisoo? ảnh 1

Trong poster nhá hàng lần 3, YG chính thức thông báo ca khúc chủ đề của single albumLALISA. Sau khi thông tin này được chính thức công bố, netizen Hàn đã phát hiện ra điều thú vị, và ngay lập tức chủ đề này thu hút được sự chú ý của không ít người hâm mộ.

Ca khúc solo của Lisa vừa được công bố, fan nháo nhào nghĩ tên gấp cho dự án của Jisoo? ảnh 2

Nếu lấy tên các chữ cái đầu trong tên các bài hát debut solo của các thành viên BLACKPINK từ trước đến này, ghép lại có thể tạo thành chữ SOL… chữ cuối cùng rất có thể là chữ O, dành cho tên ca khúc debut solo của Jisoo.

Mặc dù đây chỉ là sự suy đoán của netizen, nhưng không ít người cho rằng đây có thể cũng là ý đồ của YG. Không ít lần YG cũng đã “cài cắm” nhiều chi tiết thú vị trong các ca khúc và các màn solo của các thành viên BLACKPINK.

Ca khúc solo của Lisa vừa được công bố, fan nháo nhào nghĩ tên gấp cho dự án của Jisoo? ảnh 3

Mới đây nhất là hình ảnh tia sét mang hình bản đồ Thái Lan trong video teaser của Lisa, em út BLACKPINK là người Thái, nên chi tiết này thực sự mang rất nhiều ý nghĩa.

Sau khi phát hiện này được tung ra, không ít người hâm mộ đã “nghĩ sẵn” tên ca khúc debut solo cho Jisoo luôn rồi. Vần O đúng là không dễ đặt, nhưng netizen quả thực “cái gì cũng nghĩ ra được”: Only You; OK, This Is Jisoo!; Over, No More Debut!...

Ca khúc solo của Lisa vừa được công bố, fan nháo nhào nghĩ tên gấp cho dự án của Jisoo? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.