Ca khúc tặng fan của BIG BANG "đụng nóc" Melon, đạt All-Kill realtime ngay sau khi phát hành

Ca khúc tặng fan của BIG BANG "đụng nóc" Melon, đạt All-Kill realtime ngay sau khi phát hành
HHT - Với ý nghĩa đặc biệt, ca khúc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của không chỉ fan mà cả cư dân mạng.

Mới đây, ca khúc Flower Road - bài hát chưa từng được giới thiệu của BIG BANG đã được phát hành nhằm mục đích chia tay và tri ân fan khi các thành viên nhập ngũ. Ca khúc này đã được chuẩn bị trong giai đoạn mà nhóm sản xuất album phòng thu MADE và cả 5 thành viên đều cùng góp giọng trong ca khúc.

Hôm nay cũng là ngày nhập ngũ của Daesung và một ngày kể từ ngày nhập ngũ của Taeyang (12/3). Trước đó, G-Dragon đã nhập ngũ vào ngày 27 tháng 2 còn T.O.P vẫn đang phục vụ nghĩa vụ quân sự.

Ca khúc tặng fan của BIG BANG "đụng nóc" Melon, đạt All-Kill realtime ngay sau khi phát hành ảnh 1

Với ý nghĩa đặc biệt, ca khúc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của không chỉ fan mà cả cư dân mạng. Dù không phát hành single hay ra MV, bài hát nhanh chóng "đụng nóc" MelOn, đạt All-Kill realtime ngay sau khi phát hành 2 giờ.

Ca khúc tặng fan của BIG BANG "đụng nóc" Melon, đạt All-Kill realtime ngay sau khi phát hành ảnh 2

Lượt nghe độc nhất (mỗi tài khoản chỉ được tính là một lượt nghe) sau 2 giờ là hơn 230 nghìn lượt. BIG BANG vốn được biết đến như một "ông hoàng nhạc số" nên chắc chắn ca khúc sẽ còn đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

Cùng trong thời điểm phát hành ca khúc, thành viên Seungri đã cập nhật Instagram lời nhắn nhủ đến fan: "Bài hát mới của BIG BANG - Flower Road đã được phát hành rồi. Khi nhìn vào poster với 5 đóa hoa nở rộ, tôi lại nhớ lại ngày đầu tiên gặp các anh của mình.

Hôm nay anh Daesung đã nhập ngũ và người ở lại cuối cùng là tôi cũng sẽ cố gắng hoàn thành những kế hoạch đã được lên lịch và sẽ nhập ngũ, để rút ngắn nhất có thể khoảng thời gian BIG BANG vắng bóng. Mọi người hãy nghe bài hát mới của BIG BANG Flower Road nhé.

Giống như lời bài hát, chúng tôi cũng đang ở nơi đó chờ các bạn. Tôi luôn luôn biết ơn và yêu các bạn.

Từ em út của BIGBANG: Seungri".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm