Ca khúc trở lại cực bắt tai nhưng (G)-IDLE vẫn bị chê bai vì nhảy tệ, đội hình lộn xộn

Ca khúc trở lại cực bắt tai nhưng (G)-IDLE vẫn bị chê bai vì nhảy tệ, đội hình lộn xộn
HHT - Sau khi xem màn trình diễn của (G)I-DLE, nhiều cư dân mạng phàn nàn rằng kỹ năng nhảy của các thành viên quá kém.

Ngày 26/2, Senorita - ca khúc comeback của nhóm nhạc nữ (G)I-DLE đã chính thức "ra lò". Không phụ sự kì vọng của các fan, Senorita do trưởng nhóm Soyeon sáng tác nhận được "cơn mưa lời khen" của fan quốc tế. Nhóm cũng ngay lập tức giới thiệu các sản phẩm mới trên showcase comeback và sân khấu âm nhạc.

Tuy nhiên, sau khi xem màn trình diễn của (G)I-DLE, nhiều cư dân mạng phàn nàn rằng kỹ năng nhảy của các thành viên quá kém. Động tác của từng người không đồng đều và phần di chuyển đội hình cũng khá lộn xộn.

Ca khúc trở lại cực bắt tai nhưng (G)-IDLE vẫn bị chê bai vì nhảy tệ, đội hình lộn xộn ảnh 1
Ca khúc trở lại cực bắt tai nhưng (G)-IDLE vẫn bị chê bai vì nhảy tệ, đội hình lộn xộn ảnh 2
Ca khúc trở lại cực bắt tai nhưng (G)-IDLE vẫn bị chê bai vì nhảy tệ, đội hình lộn xộn ảnh 3
Cùng một động tác tay nhưng người làm trước, người làm sau. (Nguồn: K-POP Fangirling Reporter).

Fan cũng cho rằng trong (G)I-DLE có vài thành viên không có thế mạnh về vũ đạo, như MiyeonShuhua. Trong khi đó, Soojin Soyeon lại trình diễn rất chuyên nghiệp. Điều này vô tình gây ra sự không đồng đều trong đội hình. Các cô gái đã rất cố gắng khắc phục nhược điểm của mình. Một số bình luận chia sẻ: "Vì đội hình chẵn (6 người) nên sẽ có vài đoạn bị thiếu mất center, trông không tinh tế cho lắm. Theo mình nhóm nên đổi biên đạo để xử lí đội hình với động tác được tốt hơn", "Miyeon là giọng ca chính nên việc nhảy còn nhiều thiếu sót. Shuhua có thời gian thực tập ngắn nhất nên vẫn chưa chỉnh chu"...

Ca khúc trở lại cực bắt tai nhưng (G)-IDLE vẫn bị chê bai vì nhảy tệ, đội hình lộn xộn ảnh 4

Bên cạnh bị chê bai về vũ đạo, thành viên Shuhua cũng gây chú ý khi không được hát một câu hoàn chỉnh nào trong Senorita. Khả năng nói tiếng Hàn của Shuhua chưa chuẩn nên trong hai ca khúc trước là LatataHann, Shuhua cũng bị chia đoạn rất ít. Có lẽ mỹ nữ gốc Trung sẽ phải nỗ lực rất nhiều để theo kịp các thành viên trong nhóm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm