Cả Luhan lẫn Kris đều lọp vào Top 10 ngôi sao quyền lực nhất Trung Quốc năm 2017

Cả Luhan lẫn Kris đều lọp vào Top 10 ngôi sao quyền lực nhất Trung Quốc năm 2017
HHT - Luhan và Kris đều thành danh với vị trí thành viên của EXO. Nhờ bệ phóng rất tốt ấy, hai chàng đều thành công khi trở về quê nhà Trung Quốc hoạt động. Cả hai đều có tên trong Top 10 ngôi sao quyền lực nhất nước này năm 2017.

Khi tạp chí Forbes công bố danh sách 10 ngôi sao quyền lực nhất, có thu nhập cao nhất C-Biz tính từ tháng 7/2016 đến tháng 6/2017, ai cũng bất ngờ với vị trí số 2. Việc Phạm Băng Băng chiếm giữ ngôi đầu bảng thì chẳng có gì đáng ngạc nhiên, khi đã 5 năm liền Phạm Gia luôn là ngôi sao số 1.

Cả Luhan lẫn Kris đều lọp vào Top 10 ngôi sao quyền lực nhất Trung Quốc năm 2017 ảnh 1

Nhưng Luhan (Lộc Hàm) xếp thứ hai, trên cả nhiều ngôi sao kỳ cựu như Thành Long, Châu Kiệt Luân hay sao hạng A cỡ Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby đúng là một điều quá sức bất ngờ. Trong bảng xếp hạng năm ngoái, Luhan vẫn còn đứng thứ 37 trong top 50, ấy thế mà năm nay cựu thành viên EXO đã nhảy vọt lên tận số hai, với thu nhập 204 triệu tệ (khoảng 652 tỷ đồng).

Cả Luhan lẫn Kris đều lọp vào Top 10 ngôi sao quyền lực nhất Trung Quốc năm 2017 ảnh 2

Lý do vì từ năm 2016 đến nay, Lộc Hàm đã góp mặt trong nhiều phim ăn khách như Trường Thành, Đạo mộ bút ký, và đặc biệt là phim truyền hình Trạch thiên ký. Chưa kể anh chàng cũng là thành viên cố định của show thực tế Running Brother đình đám tại Trung Quốc. Trong số các nghệ sĩ 9x tại Trung Quốc, Lộc Hàm cũng là người thành công nhất.

Cả Luhan lẫn Kris đều lọp vào Top 10 ngôi sao quyền lực nhất Trung Quốc năm 2017 ảnh 3

Còn Kris (Ngô Diệc Phàm) đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng với thu nhập 137 triệu tệ (khoảng 440 tỷ đồng). Tuy xếp sau Luhan, nhưng Kris vẫn có quyền tự hào khi được đứng chung với rất nhiều cái tên đình đám. Và dù Luhan cùng Kris đã rời khỏi EXO từ lâu, thì các EXO-L vẫn nhiệt tình chúc mừng hai chàng. Bởi thành công của Luhan cùng Kris càng chứng tỏ các thành viên trong nhóm đều rất tài năng, đủ khả năng tỏa sáng ở bất kỳ đâu.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm