Cà Mau: Bắt giữ kẻ xâm hại nhiều bé trai mạo danh là Vương Nguyên, con của Vương Tuấn Khải

HHT - Làm việc với cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau, Wang Yuan (Vương Nguyên) khai tên thật là Phạm Chí Cường, đồng thời thừa nhận đã xâm hại 3 bé trai ở một trung tâm bảo trợ xã hội.

Ngày 15/12, cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Chí Cường, 21 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em đối với ba bé trai, từ 8 đến 15 tuổi.

Trước đó, Cường bị một cán bộ tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau tố cáo có hành vi hiếp dâm, dâm ô nhiều trẻ em của trung tâm. Trong quá trình sinh sống ở trung tâm, Phạm Chí Cường khai nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại đối với các em N.V.L., N.V.N, T.V.T.G ở nhà tắm và phòng ở nam của trung tâm.

Cà Mau: Bắt giữ kẻ xâm hại nhiều bé trai mạo danh là Vương Nguyên, con của Vương Tuấn Khải ảnh 1 Cường lúc giả danh Wang Yuan. (Ảnh: Bệnh viện Cà Mau cung cấp cho báo chí)

Trước đó, Cường tự nhận tên mình là Wang Yuan (Vương Nguyên), 15 tuổi, người Đài Loan. Tên này còn cho biết mình bị cha là ông Wang Junkai (Vương Tuấn Khải) - nghề nghiệp giáo viên bỏ rơi sau khi nhập cảnh vào Việt Nam cuối tháng 5/2020.

Wang Yuan thậm chí còn cung cấp cả địa chỉ trường từng theo học tại quận Sanchong, Đài Bắc. Tuy nhiên, cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau cho biết qua phối hợp với Cục quản lý xuất nhập cảnh, kiểm tra trên hệ thống quản lý xuất nhập cảnh hoàn toàn không có thông tin của Wang Yuan. 

Cơ quan điều tra cũng làm rõ Wang Yuan tên thật là Phạm Chí Cường, 21 tuổi, quê Đồng Tháp. Khi bị phát hiện ngất xỉu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau vào ngày 31/5/2020, Cường đóng giả không biết nói tiếng Việt, khai là người Đài Loan. Trong quá trình được Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau nuôi dưỡng, đối tượng Cường đã có hành vi xâm hại 3 bé trai ở trung tâm này.

Hiện cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau đang tiếp tục điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em đối với "bệnh nhân Đài Loan 15 tuổi" nhưng thực chất là nghi phạm 21 tuổi Phạm Chí Cường.

Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

HHT - Nếu hôm qua, thời tiết Đà Nẵng bình yên đến lạ dù bão Noru đang rình rập ngoài khơi thì hôm nay, Đà Nẵng trời đã bắt đầu nổi gió, mưa càng lúc càng lớn. Bên cạnh đó, thành phố cũng ban hành nhiều thông báo quan trọng trước giờ bão đổ bộ để bảo đảm an toàn cho người dân.