Cà Mau: Gọi tên nữ sinh thiếu chuẩn mực, một thầy giáo bị xem xét kỷ luật

Cà Mau: Gọi tên nữ sinh thiếu chuẩn mực, một thầy giáo bị xem xét kỷ luật
HHT - Ngày 6/5, lãnh đạo trường THCS Lợi An 2 (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) vừa yêu cầu thầy giáo L.M.V. nhận lỗi với một nữ sinh lớp 8 của trường này.

Thông tin ban đầu, trước đó, ông V.T.U. (phụ huynh) đến gặp lãnh đạo trường THCS Lợi An 2, tố cáo thầy L.M.V. có lời thiếu văn hóa đối với con gái (nữ sinh 14 tuổi, học lớp 8 của trường) của ông U.

Trong một giờ học, thầy V. được cho là đã gọi nữ sinh này lên bảng bằng những lời lẽ thô tục, không đúng với chuẩn mực của người giáo viên.

Cà Mau: Gọi tên nữ sinh thiếu chuẩn mực, một thầy giáo bị xem xét kỷ luật ảnh 1

Ảnh minh hoạ.

Trong bản giải trình, thầy V. thừa nhận có gọi tên nữ sinh này không đúng chuẩn mực. Thầy V. giải thích là do nghe các học trò khác gọi nữ sinh như vậy nên gọi theo, chứ không có ý gì khác.

Lãnh đạo trường THCS Lợi An 2 cho biết, nhà trường đã yêu cầu thầy V. nhận lỗi với nữ sinh, phụ huynh và tập thể lớp. Đồng thời, nhà trường cũng sẽ họp phê bình và đưa ra hình thức kỷ luật cụ thể đối với thầy V.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.