“Cá Mực Hầm Mật 2” của Hồ Nhất Thiên lên sóng, khán giả gọi tên Lý Hiện - Dương Tử không ngừng

HHT - Sau bao ngày trông ngóng thì "Cá Mực Hầm Mật 2" của Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng đã chính thức lên sóng, Lý Hiện - Dương Tử theo đó cũng được khán giả gọi tên.
Cá Mực Hầm Mật 2 với tên gọi mới Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em đã chính thức lên sóng vào tối qua 4/2/2021. Ngay sau khi phát sóng, bộ phim lập tức thu hút lượt xem và bình luận sôi nổi. Bởi trước đó, tác phẩm Cá Mực Hầm Mật phần đầu do Lý Hiện và Dương Tử đã bùng nổ và trở thành hiện tượng mùa Hè năm 2019.
“Cá Mực Hầm Mật 2” của Hồ Nhất Thiên lên sóng, khán giả gọi tên Lý Hiện - Dương Tử không ngừng ảnh 1 Hồ Nhất Thiên vai Ngô Bạch, Lý Nhất Đồng vai Ngải Tình (Appledog)
Nếu phần 1 là kể về câu chuyện của Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) và Đồng Niên (Dương Tử) thì phần 2 này là chuyện tình của Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và Ngải Tình (Lý Nhất Đồng). Đồng thời, nội dung về game online sẽ đổi thành thi đấu robot đối kháng.
“Cá Mực Hầm Mật 2” của Hồ Nhất Thiên lên sóng, khán giả gọi tên Lý Hiện - Dương Tử không ngừng ảnh 2 Những thành viên trong chiến đội K&K của Ngô Bạch
Qua những tập đầu tiên, diễn xuất của Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng ở phần này tuy khó sánh bằng Lý Hiện và Dương Tử phần 1, nhưng cả hai vẫn tạo được ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Tuy nhiên, người hâm mộ cặp đôi Ngôn - Niên vẫn đang rất hóng thời điểm Lý Hiện và Dương Tử xuất hiện. Bên cạnh đó, mỹ nam Vương An Vũ trong vai Grunt của đội K&K cũng khiến hội chị em "xỉu lên xỉu xuống" vì quá soái, không kém gì nam chính Hồ Nhất Thiên.
“Cá Mực Hầm Mật 2” của Hồ Nhất Thiên lên sóng, khán giả gọi tên Lý Hiện - Dương Tử không ngừng ảnh 3 Vương An Vũ vai Grunt
“Cá Mực Hầm Mật 2” của Hồ Nhất Thiên lên sóng, khán giả gọi tên Lý Hiện - Dương Tử không ngừng ảnh 4 Dương Tử và Lý Hiện cũng sẽ trở lại
“Cá Mực Hầm Mật 2” của Hồ Nhất Thiên lên sóng, khán giả gọi tên Lý Hiện - Dương Tử không ngừng ảnh 5
Tuy nhiên, để nói Cá Mực Hầm Mật 2 có thể bùng nổ được như phần 1 hay không còn phải theo dõi những tập tiếp theo. Bởi vì dàn diễn viên chính của phần 2, trừ Hồ Nhất Thiên, Lý Hiện, Dương Tử, Lý Minh Đức thì các vai diễn còn lại đều thay đổi diễn viên. Đồng thời đề tài thể thao điện tử cũng đang bị bão hòa bởi hàng loạt dự án ra mắt trước đó, mặc dù biên kịch đã đổi sang thi đấu robot đối kháng.
“Cá Mực Hầm Mật 2” của Hồ Nhất Thiên lên sóng, khán giả gọi tên Lý Hiện - Dương Tử không ngừng ảnh 6
Cá Mực Hầm Mật 2 (Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em) là câu chuyện xoay quanh Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) yêu thầm Ngải Tình (Lý Nhất Đồng) từ lúc còn là cậu bé ngồi hàng ghế khán giả, luôn dõi theo từng trận đấu của cô. Lên đại học, Ngô Bạch quyết định theo đuổi bộ môn robot đối kháng này, gia nhập đội K&K của Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) và trở thành một trong những tuyển thủ giỏi nhất, chỉ để danh chính ngôn thuận bước vào thế giới của Ngải Tình.
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.