Cả nhóm BIG BANG đều dùng mạng xã hội chỉ có Daesung là không, lý do gì vậy?

Cả nhóm BIG BANG đều dùng mạng xã hội chỉ có Daesung là không, lý do gì vậy?
HHT - Deasung đã từng có lần trực tiếp giải thích lý do tại sao anh kiên quyết không dùng mạng xã hội.

Trong số các thành viên của nhóm nhạc nam đình đám xứ Hàn Big Bang, Daesung là người duy nhất không sử dụng mạng xã hội. Một số người cho rằng việc không dùng mạng xã hội phù hợp với tính cách bình lặng, không thích sự ồn ào và có phần khép kín của anh chàng này. Dù vậy, có thể bạn cũng sẽ bất ngờ khi biết có lần Daesung cũng trực tiếp chia sẻ về lý do mình không dùng mạng xã hội.

Cả nhóm BIG BANG đều dùng mạng xã hội chỉ có Daesung là không, lý do gì vậy? ảnh 1

Cụ thể, truyền thông Hàn Quốc cho biết ngay cả những thành viên nhóm Big Bang cũng không biết lý do Daesung không dùng mạng xã hội. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn anh tiết lộ lý do cho điều này là bởi anh chàng muốn giao tiếp bằng trái tim với người hâm mộ. “Tôi không nói dối đâu, đó là sự thật đấy.” Câu trả lời này đã từng khiến người âm mộ của Daesung nói riêng và Big Bang nói chung sướng rơn.

Trong khi đó Instagram là mạng xã hội được các thành viên nhóm Big Bang khá yêu thích. Trên mạng xã hội này, G-Dragon đang có tới 16,1 triệu lượt người theo dõi. T.O.P cũng tỏ ra không hề kém cạnh với 8,9 triệu người theo dõi. Cùng lúc, TaeyangSeungri có 9,4 triệu người theo dõi và 8,2 triệu người theo dõi lần lượt.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm