Ca nương Kiều Anh bất ngờ hạ sinh bé trai thứ hai, nhìn phòng đẻ ai cũng phải choáng ngợp!

HHT - Trưa nay 11/12, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước thông tin gia đình ca nương Kiều Anh đón thêm thành viên mới trong căn phòng đẻ sang trọng ở bệnh viện tư. Trước đó, cô nàng giấu nhẹm chuyện có tin vui. 

Mới đây, trên Instagram của ca nương Kiều Anh có đăng tải Story với nội dung khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ: "Hello con yêu! Con trai thứ 2 của bố mẹ. Bố mẹ và anh Soup yêu con". Trước đó, trên các kênh mạng xã hội của Kiều Anh, cô nàng chưa từng có thông báo về việc có tin vui.

Ca nương Kiều Anh bất ngờ hạ sinh bé trai thứ hai, nhìn phòng đẻ ai cũng phải choáng ngợp! ảnh 1 Story đầy bất ngờ của ca nương Kiều Anh.

Để chia sẻ niềm vui lo lớn này với cộng đồng mạng, ca nương Kiều Anh đã có bài đăng trên Instagram với nội dung như sau:

"Hello mọi người!

Năm nay là một năm quá nhiều dấu mốc, 9 tháng mang thai tuy không chính thức chia sẻ điều gì, nhưng ngay lúc này Kiều xin phép được viết vội vài dòng để thông báo với cả nhà, là Kiều vừa hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng của mình lần thứ 2. Không từ ngữ nào diễn tả được hết niềm hạnh phúc khi được ôm em bé Tomyum trong tay, cũng là thành viên nhí thứ 2 trong gia đình nhỏ của Kiều. Từ hôm qua đến giờ Kiều nhận được vô cùng vô cùng nhiều tin nhắn của mọi người. Kiều xin cảm ơn những lời chúc, những lời hỏi thăm và động viên!".

Ca nương Kiều Anh bất ngờ hạ sinh bé trai thứ hai, nhìn phòng đẻ ai cũng phải choáng ngợp! ảnh 2
Ca nương Kiều Anh bất ngờ hạ sinh bé trai thứ hai, nhìn phòng đẻ ai cũng phải choáng ngợp! ảnh 3
Ca nương Kiều Anh bất ngờ hạ sinh bé trai thứ hai, nhìn phòng đẻ ai cũng phải choáng ngợp! ảnh 4
Ca nương Kiều Anh bất ngờ hạ sinh bé trai thứ hai, nhìn phòng đẻ ai cũng phải choáng ngợp! ảnh 5

Vậy là sau 9 tháng mang thai, ca nương Kiều Anh đã chính thức hạ sinh quý tử thứ hai được đặt biệt danh là Tomyum. Loạt ảnh cùng story cô nàng chia sẻ về "hành trình" đi đẻ khiến cộng đồng mạng càng trầm trồ bởi phòng sanh của cô thuộc hàng VIP, có đầy đủ tiện nghi, rộng rãi không hề thua kém vợ chồng ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Ca nương Kiều Anh bất ngờ hạ sinh bé trai thứ hai, nhìn phòng đẻ ai cũng phải choáng ngợp! ảnh 6 Phòng rộng rãi không thua gì khách sạn 5 sao.
Ca nương Kiều Anh bất ngờ hạ sinh bé trai thứ hai, nhìn phòng đẻ ai cũng phải choáng ngợp! ảnh 7 Căn phòng này thoải mái tới mức ông xã Văn Quỳnh có thể nằm dài ở sofa xem bóng đá. 
Ca nương Kiều Anh bất ngờ hạ sinh bé trai thứ hai, nhìn phòng đẻ ai cũng phải choáng ngợp! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm