Ca sĩ Bảo Anh và bản sao nhí tự tin sánh bước cùng nhau trên sàn diễn

Ca sĩ Bảo Anh và bản sao nhí tự tin sánh bước cùng nhau trên sàn diễn
HHT - Tình cờ gặp lại trong buổi tập duyệt cho mùa 2 của sự kiện thời trang dành cho thiếu nhi đầu tiên tại Việt Nam, cả hai đã liên tục đùa giỡn, tự tin sải bước cùng nhau trên sàn diễn.

Xuất hiện tại buổi diễn tập, Bảo Anh thu hút ống kính khi diện đầm đen quyến rũ. Được biết, nữ ca sĩ Bảo Anh sẽ là gương mặt xuất hiện trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới của Đen Nguyễn cùng mẫu nhí Chu Diệp Anh, cô bé được gọi là “bản sao nhí của Bảo Anh” và sở hữu gần 300.000 fan trên facebook.

Ca sĩ Bảo Anh và bản sao nhí tự tin sánh bước cùng nhau trên sàn diễn ảnh 1

Chu Diệp Anh là mẫu nhí nổi tiếng đến từ Hà Nội, có gương mặt đáng yêu, làn da trắng ngần và đôi mắt to tròn xinh xắn. Năm nay, cô bé sắp lên 6 tuổi và có niềm yêu thích đặc biệt dành cho thời trang. Trước đó, cô bé có gương mặt thiên thần gây chú ý với bản cover ca khúc Yêu một người vô tâm của ca sĩ Bảo Anh. Ngay sau khi xem clip dễ thương này, Bảo Anh bày tỏ sự hứng thú về độ đáng yêu của fan nhí. Trong một lần bay ra Hà Nội, giọng ca 9x còn sắp xếp thời gian để gặp mẫu nhí này.

Ca sĩ Bảo Anh và bản sao nhí tự tin sánh bước cùng nhau trên sàn diễn ảnh 2

Lần đầu tham gia Vietnam Junior Fashion Week 2017 (Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017), Bảo Anh chia sẻ mong muốn được cùng siêu mẫu Xuân Lan và các nghệ sĩ như Đoan Trang, Thân Thúy Hà, Ngô Thanh Vân,… truyền tải thông điệp bảo vệ trẻ em đến cộng đồng qua 2 slogan của chương trình “Đừng im lặng”, “Chúng con cần được bảo vệ”. 

Ca sĩ Bảo Anh và bản sao nhí tự tin sánh bước cùng nhau trên sàn diễn ảnh 3

Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 18h - 20h30 trong 2 ngày 25, 26/3, tại phố đi bộ Tôn Dật Tiên (Cầu Ánh Sao, Quận 7, TP.HCM).

Ca sĩ Bảo Anh và bản sao nhí tự tin sánh bước cùng nhau trên sàn diễn ảnh 4

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm